YẾU TỐ SINH LỜI CAO VÀ AN TOÀN CỦA CONDOTEL KN PARADISE CAM RANH

Kn Paradise Cam Ranh – Một trong những mô hình nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay.

Các căn Condotel đang là hạng mục không thể thiếu được tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ 5 sao và luôn để khu nghỉ dưỡng có công suất phòng tối đa. Chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế AHS. Cùng với những yếu tố có tại dự án như vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích. Thì chắc chắn Condotel Kn Paradise Cam Ranh sẽ đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời. Dành cho khách hàng và đem lại nguồn lợi nhuận “khủng” về cho các nhà đầu tư.

Siêu dự án hot nhất hiện nay KN PARADISE CAM RANH

Dự án Kn Paradise Cam Ranh có chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Trong vòng 5 năm đầu tiên đó là: khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ. Chủ đầu tư sẽ nhận 5%. Sau khi hết hạn hợp đồng khách hàng có thể chấm dứt hoặc tiếp tục kí hợp đồng. Từ năm thứ 6 trở đi tỉ lệ phân chia lợi nhuận sẽ tăng hoặc giảm 1%. Tùy theo lợi nhuận kinh doanh của dự án.

Vị trí chính là yếu tố đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án Condotel Kn Paradise Cam Ranh. Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng vẻ đẹp hoang sơ. Chính là tiềm năng khai thác du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó dự án cũng chỉ cách trung tâm TP Nha Trang hơn 20km. Dễ dàng cho việc di chuyển và khả năng kết nối vùng hoàn hảo. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp lại sở hữu vị trí đắc địa. Nên căn hộ dự án trong thời gian tới là điều tất yếu.

Điểm chung giữa 2 loại hình trên là đều đang rất được nhà đầu tư đánh giá cao. Khả năng hoàn vốn nhanh, thế nên việc đầu tư vào shophouse hay condotel. Tại khu đô thị Kn Paradise Cam Ranh đều có lợi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP