Vị trí KN Paradise Cam Ranh có tiềm năng gì không?

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa quyết định phê duyệt, quy hoạch khu vực Vịnh Cam Ranh từ nay đến năm 2025 sẽ trở thành khu đô thị thương mai- dịch vụ- công nghiệp. Đồng thời đây sẽ là đầu mối giao thông tại khu vực và quốc tế, góp phần vào việc phát triển các dự án bất động sản, du lịch- nghỉ dưỡng. Điều này đã góp phần tạo nên giá trị hơn nữa cho dự án KN Paradise Cam Ranh.

Vị trí KN Paradise Cam Ranh có tiềm năng gì không?

 KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí đẹp bên Bãi Dài

KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí độc tôn bên bãi biển Bãi Dài

KN Paradise Cam Ranh được xây dựng tại vị trí “ đẹp xuất sắc”, chạy dài 6km trên mặt tiền biển Bãi Dài- nơi được mệnh danh là thiên đường bờ biển đẹp nhất hành tinh, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế ghé thăm mỗi năm.

Điểm đặc biệt là từ dự án KN Cam Ranh, khách hàng dễ dàng kết nôi đến các khu vực lân cận như:

+ Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa tới 1km.

+ Di chuyển 30 phút vào trung tâm thành phố Nha Trang.

+ Đến Tháp Chàm Panogar với 1 tiếng lái xe.

+ Di chuyển đến đảo Điệp Sơn trong vòng 2 tiếng.

Không dừng lại ở đó, xung quanh shophouse KN Paradise là hàng loạt các điểm du lịch hấp dẫn như chùa Ốc Từ Vân, đảo Bình Ba, khu vui chơi Sealife, đảo Bình Lập…

Dự án KN Cam Ranh sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện

Nằm tại vị trí “ độc nhất vô nhị” tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, dự án KN Paradise Cam Ranh Nha Trang được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển toàn diện.

 

Vị trí KN Paradise Cam Ranh có tiềm năng gì không? 1

Thiên đường nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh

Đường bộ

Sở hữu vị trí đẹp mắt trên bờ biển Bãi Dài, nằm kề bên trục đường Nguyễn Tất Thành, tiếp giáp với quốc lộ 1A. Từ KN Paradise Cam Ranh, khách hành dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Khánh Hòa.

Đường sắt

Tính đến nay, các tuyến đường sắt tại Khánh Hòa vẫn được nhà nước và địa phương chú trọng phát triển. Nơi đây định hướng sẽ trở thành đầu mối giao thông của khu vực và quốc tế.

Đường thủy

Không những nằm sát bờ biển Bãi Dài, chủ đầu tư KN Paradise còn xây dựng dự án gần với vịnh nước sâu Cam Ranh và đầm Thủy Triều. Đây sẽ yếu tố tạo nên sự thuận lợi cho di chuyển bằng đường thủy.

Đường hàng không

Sân bay Cam Ranh là 1 trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và nhà ga quốc tế Cam Ranh đang được đầu tư nâng cấp, dự kiến sẽ hoàn thành sớm nhất vào tời gian gần đây. Đây cũng là một điểm mạnh của KN Paradise Cam Ranh khi cách sân bay Cma Ranh chưa đầy 5 phút di chuyển, khẳng định là nơi đón đầu du khách tới Nha Trang vào mùa du lịch.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA, hiện đại nhưng vô cùng tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích cuộc sống đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP