VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KN PARADISE CAM RANH

Toạ lạc trên con trục đường to nhất của của thành phố Nha Trang – Nguyễn Tất Thành. Nối liền Vịnh Cam Ranh với trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án KN Parsdise Cam Ranh sở hữu một chỗ đứng vô cùng đắt giá so với các bất động sản cùng khu vực. Cơ sở hàng tầng ngày càng phát triển, được nâng cấp. Việc di chuyển đến các điểm thuộc Cam Ranh cũng như tỉnh Khánh Hoà vô cùng thuận tiện.

Xung quanh KN Paradise Nha Trang. Thiên nhiên tạo nên một bức tranh không hề quá lời ngọi khen “rừng vàng biển bạc”.

Bên cạnh  sự phát triển khu đô thị Nha Trang thu hút khách du lịch bốn phương. KN Parsdise Cam Ranh luôn kêu gọi các chủ đầu tư và các công ty du lịch bảo vệ môi trường tự nhiên. Đảm bảo sự phát triển bền vững cho khu du lịch này. Phương châm của KN Paradise Nha Trang là. Làm cho các vị khách khi đến được cảm giác hoà mình với thiên nhiên. Bởi cảnh quan nơi đây được ví như một thiên đường nhiệt đới. Biển núi mênh mông kỳ vĩ, KN Paradise Nha Trang chú trọng đến việc phát triển quy mô dịch vụ. Nhưng giữ lại toàn bộ sự nguyên sơ của nơi đây.

 

Trong số các tỉnh phát triển du lịch. Nha Trang Khánh Hoà đặc biệt được nhà nước và lãnh đạo địa phương chú trọng và tạo điều kiện. Lần lượt các chính sách mở thu hút nhà đầu tư trong vào ngoài nước. Đặc biệt là đầu tư vào du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ có vị ví thuận lợi, ưu ái từ thiên nhiên đến con người. Không đâu hết khu nghỉ dưỡng KN Parsdise Cam Ranh chính là điểm dừng chân của các nhà đầu tư. Theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm 2017. Tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt khách. Trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày. Bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP