U22 Việt Nam được thưởng nóng 6,5 tỉ sau huy chương vàng lịch sử

Đêm 10-12, ngay sau khi giành ngôi vô địch bóng đá SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam đã nhận “cơn mưa” tiền thưởng. Tính đến 23h, đội tuyển đã nhận được 6,5 tỉ đồng tiền mặt, số tiền này sẽ còn tăng lên nhiều lần nữa trong thời gian tới.

Đội tuyển U22 Việt Nam nhận cơn mưa tiền thưởng sau khi giành HCV SEA Games 30

Trực tiếp đến sân cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ U22 Việt Nam trong trận thắng tới 3-0 trước U22 Indonesia tối 10-12, ông Nguyễn Ngọc Thiện – bộ trưởng Bộ VH-TT&DL – đã thưởng nóng cho đội U22 Việt Nam 1 tỉ đồng.

Ông Thiện đồng thời gửi lời cảm ơn thầy trò HLV Park Hang Seo vì chiến thắng lịch sử tại SEA Games. Chiến công này của U22 Việt nam đã mang lại niềm vui bất tận cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

Ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực VFF – cho biết VFF cũng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển U22 Việt nam 2 tỉ đồng sau khi giành HCV. Trước đó VFF cũng đã thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng sau thành tích lọt vào đến trận chung kết.

Đêm 10-12, Tập đoàn Hưng Thịnh, đơn vị tài trợ cho VFF để trả lương cho HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển bóng đá nam, cũng đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển U22 Việt Nam 1 tỉ đồng. Riêng HLV Park Hang Seo được thưởng 200 triệu đồng, ban huấn luyện đội tuyển U22 được Hưng Thịnh thưởng 300 triệu đồng.

Sau trận chung kết, Vietcombank thưởng nóng cho đội U22 Việt Nam 1 tỉ đồng.

Tổng số tiền thưởng nóng của đội tuyển U22 được nhận đến lúc này là 6,5 tỉ đồng tiền mặt.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1,3 tỉ đồng cho đội nữ Việt Nam

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi giành HCV SEA Games 30. Tập đoàn này thưởng riêng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam 300 triệu đồng.

Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM trao tặng 30 triệu đồng cho mỗi chiếc HCV mà các VĐV của TP.HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này giành được.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị KN Paradise Cam Ranh

Khu đô thị kn paradise cam ranh tọa lạc tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuộc địa phận thị xã Cam

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP