Tiện ích nổi trội căn hộ Phoenix Garden Phú Yên

Là một quần thể với đa dạng, có trung tâm hội nghị Quốc tế là nơi hội tụ những sự kiện lớn trong nước và Quốc tế được tổ chức tại căn hộ Phoenix Garden Phú Yên 

Căn hộ Phoenix Garden Phú Yên được ví như một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ các tiện ích dịch vụ và các loại hình kinh doanh như khách sạn 5 sao, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kềm căn hộ cao cấp, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho cả gia đình thư giãn cuối tuần. 

Phoenix Garden Phú Yên tái hiện một đô thị kiểu mới với đầy đủ tiện ích 5* mang tầm Quốc tế. Những tiện ích nơi đây sẽ phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống và khách du lịch.

Căn hộ Phoenix Garden Phú Yên

Căn hộ Phoenix Garden Phú Yên

Chú trọng đến dịch vụ phục vụ khách hàng.IRB sẽ biến dự án Phoenix Garden Phú Yên thành một thiên đường sống lý tưởng, với nhiều tiện ích vượt trội. Và các tiện ích luôn thiết thực với đông đảo cư dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội.

TIỆN ÍCH CAO CẤP căn hộ Phoenix Garden Phú Yên 

Biệt thự liền kề Phoenix Garden Phú Yên được đánh giá là dự án có độ che phủ cây xanh lớn nhất trong khu vực khi sở hữu những con đường hoa, dòng sông nhỏ nối liền ra biển, những chiếc cầu bắc qua và bao quanh những cây Anh Đào.

TÍNH THANH KHOẢN

Dự án khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi giúp cho chủ nhân căn hộ Phoenix Garden Phú Yên dễ dàng thanh khoản một cách nhanh chóng với khả năng sinh lời khi đầu tư

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI dự án Phú Yên 

Dự án căn hộ Phoenix Garden Phú Yên có một chính sách bán hàng cực kỳ tuyệt vời cho khách hàng với nhiều ưu đãi thực chất và giá trị cho mỗi khách hàng mua căn hộ ngay trong thời điểm đầu tiên ra mắt.

TẦM VIEW RỘNG ĐẮM CHÌM VÀO THIÊN NHIÊN

Kính cao cấp là vật liệu được khai thác tối đa để chủ nhân luôn luôn có một tầm nhìn rộng mở, bao quát khung cảnh nên thơ của biển trời.

THIẾT KẾ TUYỆT VỜI SỞ HỮU THIẾT KẾ VỚI PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Được xây dựng bằng những vật liệu vô cùng tự nhiên như gỗ, đá,..tạo nên sự kết nối giao hòa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP