Cách thiết kế phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Theo như luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó, hưỡng tốt nhất để bố trí phòng ngủ cho người mênh Hỏa đó là hướng hành Mộc, tức hướng Đông hoặc Đông Nam. Hoặc bạn, cũng có thể chọn hướng cùng bản mệnh đó là hướng Nam.

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tốt quan trọng về phong thủy nhà ở. Vì vậy bố trí, thiết kế nội thất phòng ngủ cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo yếu tố phong thủy. Đối với những gia chủ mệnh Hỏa, thì cần lưu ý thiết kế phòng ngủ cho người mệnh hỏa để mang đến tài lộc, may mắn. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia phong thủy :

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Điểm đặc trưng của người Mệnh Hỏa : 

Hành hỏa tượng trưng cho mùa hè, dự danh, cân bằng. Sáu nạp âm của hành Hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

– Phú Đăng Hỏa – lửa đèn dầu, Lư Trung Hỏa – lửa trong lò, Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi khi quan hệ và tiếp xúc với hành Thủy sẽ trở nên tương khắc.

– Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời và Tích Lịch hỏa – lửa điện thì khi phối hợp với những người mệnh Thủy mới phát huy được hết khả năng của hai tuổi này.

Hướng phòng ngủ cho người mệnh Hỏa 

Khi trang trí thiết phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa, việc đầu tiên cầu chú ý, và lựa chọn đó là hướng phong thủy – giường ngủ. 

Theo luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó, tốt nhát để trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa là hướng Mộc, tức hướng Đông, Đông Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng cùng với bản mệnh, hướng Nam. Các hướng phong thủy phòng ngủ sẽ giúp sự nghiệp, công danh của bạn ngày càng phát triển, cũng như đem lại nhiều may mắn … 

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Sau khi chọn xong hướng phong thủy cho phòng ngủ, bạn nên lưu ý đặt phòng ngủ, giường ngủ sao cho phù hợp với phong thủy : 

Thứ nhất : 

Khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mênh Hỏa, bạn không nên bố trí phòng ngủ mà phía dưới là bếp hay toilet. Bởi đây là nơi ô uế nhất trong căn nhà, tồn tại nhiều khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thứ hai : 

Những vị trí đối diện bếp, toilet hay cầu thanh bạn không nên bố trí phòng ngủ ở đó. Nếu bố trí ở vị trí đó, thì không hợp phong thủy, gặp nhiều khó khắn về sự nghiệp. Lựa chọn một số đồ phong thủy để ngăn cản, hoặc để trang trí vị trí đó. 

Thứ ba : 

Vị trí có xà ngang, tốt nhất bạn không nên đặt giường ngủ ở đó. Thanh xà ngang sẽ khiến bạn nặng nè khi ngủ, mệt khi thức dậy. 

Thứ 4 : 

Bạn đừng kê giường dựa vào bức tường bố trí cửa ra vào, điều này khiến bạn luôn có trạng thái bất an, có người đang dòm ngó bạn. 

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, còn nhiều những thông tin khác, chúng tôi sẽ thông tin ở những bài viết tiếp theo. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP