Thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp Golden Bay 602 Cam Ranh

Golden Bay 602 Cam Ranh là dự án bất động sản tại Cam Ranh do Hưng Thịnh Corp đầu tư phát triển sau thành công vang dội của khu đô thị Golden Bay giai đoạn 1. Được thừa hưởng những tinh hoa được đúc kết từ nhiều dự án trước, Golden Bay giai đoạn 2 đang tạo nên sức hút đặc biể trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang.

Thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp Golden Bay 602 Cam Ranh

Thiên đường nghỉ dưỡng Golden Bay 602 Cam Ranh

Tại sao nói dự án Golden Bay 602 Cam Ranh là thiên đường nghỉ dưỡng

Các căn biển thực của Golden Bay 602 trải dài trên bãi biển xinh đẹp nhất tại đảo Cam Ranh, tạo nên một bức tranh thơ mộng và hãi hòa giữa thiên nhiên đất trời bên những công trình kiến trúc đẹp mắt. Tất cả các biệt thự biển Golden Bay 602 đều có view hướng ra biển, giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh đẹp của biển cả ngay tại ban công ngôi nhà, tận hưởng làn gió tươi mát từ biển cả đưa vào.

Đã bao giở bạn nghĩ, ngay tại khuôn viên sống của mình, bạn sẽ: Vào buổi chiều, mỗi khi hoàng hôn buông xuống, lơ đãng giữa đường chân trời ướm lên mặt biển một màu hồng ngọt ngào, tạo nên khung cảnh lãng mạn. Lúc đó, bạn nhẹ nhàng bước đi trên bãi cát dài, lựa chọn cho mình hướng nhìn tuyệt vời nhất, rồi ngắm hoàng hôn nhẹ nhàng tắt trên biển. Điều đó sẽ trở thành hiện thực, ngay trong không gian sống bạn nếu bạn lựa chọn trở thành cư dân của Golden Bay City.

Thiên đường nghĩ dưỡng cao cấp Golden Bay 602 Cam Ranh 1

Khu đô thị Golden Bay 602 Cam Ranh

Không hổ thẹn là thiên đường nghỉ dưỡng, dự án Golden Bay Nha Trang được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân tương lai và khách du lịch với quảng trường danh vọng, trung tâm thương mại, spa, khu vui chơi, công viên cây xanh…Đến đây, bạn sẽ thoải thích trải nghiệm tất cả các tiện tích tuyệt vời từ một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Golden Bay Cam Ranh là sự đan xen giữa thiên nhiên hoang sơ và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm đến khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà Golden Bay Cam Ranh giai đoạn 2 sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Với những điểm mạnh về sự hoàn mỹ bởi kết cấu hạ tầng, thừa hưởng tinh hoa từ vẻ đẹp mà vịnh biển Cam Ranh mang lại, tất cả sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời mang tên Golden Bay 602 Cam Ranh.

Một điều tuyệt vời hơn hết mà chủ đầu tư Golden Bay Cam Ranh khai thác được là ¾ thời gian trong năm tại Cam Ranh được thiên nhiên ưu đãi về thời tiết, nắng ấm và í mưa bão. Vì vậy, khách hàng có thể đến đây du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP