Tập đoàn Hưng Thịnh kí kết hợp tác với VFF

TTO – Tập đoàn Hưng Thịnh và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký kết hợp tác hôm 12-11 tại Hà Nội.

Ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực VFF, ký hợp đồng với ông Nguyễn Văn Cường – phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh.

Qua đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là một trong những đơn vị đồng hành và hỗ trợ VFF trong việc chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia.

Vào ngày 7-11, VFF và HLV Park Hang Seo đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm (2020-2022). Theo hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo được nhận mức lương khoảng 50.000 USD/tháng sau thuế.

Lãnh đạo VFF tặng hoa, bảng danh vị cho Tập đoàn Hưng Thịnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường – phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, cho biết: “Mong muốn của Hưng Thịnh là bóng đá Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games, có mặt tại VCK World Cup 2026. Nếu thời gian tới đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt tài ba của HLV Park Hang Seo tiếp tục giành được nhiều thành tích lớn, Hưng Thịnh sẽ có thêm những phần thưởng xứng đáng”.

Ông Nguyễn Văn Cường – phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh – phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF, cho biết bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các nhà tài trợ, trong đó có Tập đoàn Hưng Thịnh.

“VFF hi vọng sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay trước thềm SEA Games 30 sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” – ông Lê Hoài Anh nói.

Ông Nguyễn Văn Cường cho biết trong những năm qua, dù chưa tài trợ lương cho HLV trưởng nhưng Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ khoảng 10 tỉ đồng cho các thành tích của bóng đá Việt Nam.

Tại lễ ký kết sáng 12-11, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 1,2 tỉ đồng tiền thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam và cầu thủ Quang Hải sau trận thắng Malaysia ngày 10-10 trên SVĐ Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam chụp ảnh chung với lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh.

Trả lời câu hỏi của truyền thông về việc trước đây VFF công bố Vingroup là một trong những đối tác tài trợ cho VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo, giờ VFF lại công bố hợp đồng với Tập đoàn Hưng Thịnh thì bên nào sẽ là nhà tài trợ lương chính?

Ông Cao Văn Chóng – phó chủ tịch truyền thông VFF, nói: “VFF là đơn vị trực tiếp trả lương cho HLV Park Hang Seo. Hiện có hai nhà tài trợ cho VFF trả lương cho ông Park và ban huấn luyện đội tuyển, đội ngũ chuyên gia là Vingroup và Hưng Thịnh. VFF hi vọng thời gian tới còn có thêm nhiều nhà tài trợ nữa chung tay với VFF để góp sức cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Ông Nguyễn Văn Cường trao phần thưởng nóng 1 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu bất động sản lớn với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô. Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam.

Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã “thưởng nóng” cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo cũng như đã hỗ trợ cho bóng đá Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng.

Hưng Thịnh hi vọng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Thông qua việc hỗ trợ này, Hưng Thịnh không chỉ kỳ vọng vào những thành tích vang dội của bóng đá Việt Nam mà còn mong muốn môn thể thao vua sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến đông đảo mọi người.

>> Tìm hiểu thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP