Tại sao đất nền KN Paradise lại có sức hút đến như vậy

Thị trường bất động sản Nha Trang đang sốt lên với đất nền KN Paradise chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Vậy yếu tố nào tạo nên sức hút lớn cho dự án này?

Đất nền KN Paradise Nha Trang sở hữu vị trí chiến lược

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, sản phẩm phong phú đáp ứng xu hướng của thị trường… là những điểm mạnh mà dự án KN Paradise có được.

Tại sao đất nền KN Paradise lại có sức hút đến như vậy

Vị trí tiềm năng của dự án đất nền KN Paradise

KN Paradise Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với 6km mặt tiền trên biển Bãi Dài. Với vị trí “ trái tim” tại bắc bán đảo Cam Ranh- cửa ngõ hoạt động kinh tế, du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa. Đây còn là điểm trung chuyển giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận khác như:

+ Mất 5 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh.

+ 5 phút di chuyển sẽ đến sân Gofl The Lotus 27 lỗ…

+ Với 15 phút lái xe, bạn đã có mặt tại thành phố Cam Ranh.

+ Vào thành phố Nha Trang với 30 phút di chuyển.

+ Đến đảo Điệp Sơn trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

+ Di chuyển đến tháp chàm Ponagar chỉ mất khoảng 1 tiếng lái xe.

Tiềm năng du lịch biển làm đòn bẩy giá trị cho đất nền KN Paradise

Theo thống kế của sở du lịch Khánh Hòa, tổng doanh thu du lịch của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt tới 7515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái với hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú. Thời gian lưu trú trung bình của mỗi khách khoảng 3,5 ngày với tốc độ phát triển du lịch là 25%.

Tại sao đất nền KN Paradise Nha Trang lại có sức hút đến như vậy 1

Đất nền KN Paradise sở hữu vẻ đẹp mắt tại biển Bãi Dài

Khánh Hòa hiện đang là tỉnh phát triển du lịch lớn nhất cả nước, được đầu tư để trơ thành hình mẫu cho các hoạt động du lịch. Cam Ranh sẽ là điểm thu hút du lịch cho Khánh Hòa trong những năm sắp tới nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện.

Theo quyết định cảu ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, từ nay đến năm 2025 sẽ quy hoặc chung tạo dựng tđịa phương vịnh Cam Ranh gồm 3 phần gồm:

+ Hoạt động du lịch sinh thái đầm- vịnh tại đầm Thủy Triều.

+ Phát triển khu du lịch sinh thái biển (tổ chức các khu du lịch, nghỉ dưỡng với hình thức là các quy hợp khách sạn cao tầng, các khu vui chơi, nhà nghỉ biệt thự thấp tầng, các trung tâm dịch vụ với mật độ thấp tại bán đảo Cam Ranh).

+ Phát triển trung tâm văn hóa biển bằng cách bố trí quảng trường công cộng, phức hợp với không gian văn hóa, lễ hội và ẩm thực ngoài trời tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Tại thị trường Việt Nam, các siêu dự án bất động sản ven biển được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tỷ suất sinh lời cao. Chính vì vậy mà nhiều chuyên gia trong giới đã đánh giá dự án KN Paradise Cam Ranh Nha Trang sẽ mang lại nguồn giá trị cao cho khách hàng đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP