Swisstouches Laluna sẽ là điểm nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang

Cùng với sự phát triển chóng mặt của ngành du lịch biển thì việc xây dựng công trình mang biểu tượng của địa phương, tạo sự thu hút cho khách hàng là điều rất quan trọng. Nha Trang là thành phố biển sôi động, đang chuyển mình mạnh mẽ để ghi tên mình lên bản đồ du lịch thế giới. Và Swisstouches Laluna Resort là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang hiện đại.

Swisstouches Laluna sẽ là điểm nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Swisstouches Laluna Resort

Nha Trang đã nhận được sự ưu ái và ấn tượng của nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế với thế mạnh về con người, thiên nhiên, ẩm thực…Tuy nhiên, để phát triển ngành du lịch với hình ảnh gây ấn tượng mạnh đối với du khách thì Nha Trang phải chuyển mình hơn nữa và mong chờ vào các công trình mang tính biểu tượng sẽ được xây dựng tại nơi đây.

Swisstouches Laluna căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Là sản phẩm được đầu tư để trở thành căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế  4sao với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Swisstouches La Luna Resort Marina Bay cao 36 tầng sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang hiện đại, mang đến làn gió mới về một phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sĩ xuất hiện duy nhất tại thành phố biển.

Swisstouches La Luna Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên đường Trần Phú- Phạm Văn Đồng, dự án là điểm kết nối tiện ích trong thành phố. Đây cũng chính là điểm giao thoa những nhịp sống sôi động của thành phố và không gian yên tĩnh của thiên nhiên.

Swisstouches Laluna sẽ là điểm nghỉ dưỡng bậc nhất tại Nha Trang 1

Tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại dự án Swisstouches Laluna

Hệ thống tiện ích hiện đại dự án Swisstouches Laluna

Được thiết kế tinh tế và sang trọng lại nằm kề bên bến du thuyền đẳng cấp Ana Marina, Swisstouches La Luna Nha Trang được tích hợp đầy đủ các tiện ích 5 sao như trung tâm thương mại hiện đại, sky bar độc bản, sân đỗ trực thăng, bể bơi vô cực, hệ thống casino đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng Á- Âu… Đặc biệt hơn cầu tháp bể bơi Aqua Bay nối tòa Lyxury và Plantinum. Trong tương lai, đây sẽ điểm nhất định phải tới của du khách.

Không những thế, dự án Laluna Nha Trang được vận hành và quản lý bởi tập đoàn quốc tế Swisstouches Hotels & Resorts- thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng.

Sở hữu vị trí vàng tại biển Bãi Dài, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, nằm kề cận với khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, được xây dựng bởi tập đoàn Swisstouches uy tín, được triển khai và quản lý bởi tập đoàn quản lý du lịch & khách sạn mang thương hiệu Thụy Sỹ… Condotel Laluna Nha Trang sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP