Swisstouches Laluna mang biểu tượng cho một Nha Trang hiện đại

Mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án La Luna Nha Trang đầu tư đánh giá và kỳ vọng trở thành biểu tượng kiểu hãnh của một Nha Trang thời hiện đại.

Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn

Swisstouches La Luna Nha Trang nằm trên đường Trần Phú- Phạm Văn Đồng, nơi kết nối linh hoạt đến trung tâm thành phố và các khu vực khác. Dự án được xây dựng tại vị trí linh thiêng ngay dưới chân núi Cô Tiên, hướng mình ra biển, mang đến vượng khí tốt lành cho chủ sở hữu.

Swisstouches Laluna mang biểu tượng cho một Nha Trang hiện đại

Swisstouches Laluna mang trong mình vị trí vàng tại Bãi Dài

Swisstouches La Luna Resort Marina Bay có hệ thống tiện ích đẳng cấp

Là sản phẩm được đầu tư bởi công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền. Condotel La Luna Nha Trang sở hữu nét tinh tế, sang trọng trong từng chi tiết, pha trộn giữa chi tiết trang trí nội thất theo phong cách Á Đông huyền bí trong kiến trúc hiện đại của phương Tây.

Dự án La Luna Resort Nha Trang sở hữu các tiện ích đẳng cấp như skybar, casino cho cuộc sống thăng hoa về đêm, khu vui chơi dành cho trẻ em liên hoàn, bể bơi vô cực ôm trộm tầm nhìn của đại dương, khu nhà ở sang trọng và độc đáo mang phong cách Á- Âu… Ngoài ra, Condotel La Luna Resort Nha Trang còn có sân đỗ trực thăng- một tiện ích đảng cấp đầu tiên có tại Nha Trang. Đây được xem là biểu tượng của sự thành đạt dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Swisstouches Laluna mang biểu tượng cho một Nha Trang hiện đại 1

Swisstouches Laluna sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Dự án Swisstouches Laluna có giá trị nghỉ dưỡng cao cấp

Swisstouches Laluna là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho khách hàng. Gía trị nghỉ dưỡng được tạo nên từ vị trí đắc địa và những tiện ích nội khu đẳng cấp, xứng tầm. Trong khung cảnh hùng vĩ của non nước Nha Trang, 38 tầng của dự án sẽ vươn mình nổi dậy với gần 20.000 căn hộ có hướng nhìn trực diện ra biển. Đến đây, du khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo theo phong cách Thụy Sĩ để những ngày nghỉ dưỡng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Gía trị đầu tư lâu bền vào Swisstouches La Luna Resort

Theo hướng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch biển, những dự án khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được đặt biệt quan tâm tại Nha Trang. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp 3 sao Swisstouches Laluna Resort Marina Bay sẽ nổi lên nhu một điểm sáng, thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư.

Có thể nói, dự án Laluna Nha Trang là dự án có quy mô “ khủng” thu hút sự chú ý đặc biệt đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng sản phẩm đầu tiên đi trước thời đại, mang đến cho nhà đầu tư thông thái kênh sinh lời hiệu quả với việc ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận đến 9% / năm.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP