Sức hút mãnh liệt đến từ không gian nhà phố Phoenix Garden Phú Yên

Nhà phố  Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa được biết đến là siêu dự án có tầm nhìn quốc tế. Đây là dự án của chủ đầu tư IRB Holdings.

Với rất nhiều tiện ích và lối thiết kế mê hoặc người nhìn không gian nhà phố Phoenix Garden Phú Yên chiếm trọn cảm tình của người dân nơi đây. Dự án này bao gồm khu liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao. Đây chắc hẳn là địa điểm tối ưu nhất cho quý khách hàng. Trong đó, nhà phố là nơi sinh sống và có rất nhiều tiện ích mới nhất khiến cư dân không muốn rời đi.

Khu nhà phố Phoenix Garden Phú Yên

Khu nhà phố Phoenix Garden Phú Yên

Điểm nhấn cho khu vực nhà phố tại Phoenix Garden Phú Yên

Được ví như là “trái tim rồng vàng” bản dự án mang đến những điểm nhấn lý tưởng chi không gian sống. Không những thế, với những yếu tố tâm linh, có thể ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sự sung túc của gia đình. Đây chắc chắn sẽ là tầm nhìn siêu đẳng cấp cho nền du lịch nước nhà mang tầm quốc tế.

Sở hữu các yếu tố thiên thời – địa lợi, Khu nhà phố The Phoenix Garden thực sự là một nơi đáng để sinh sống với khu sinh thái mới mẻ, cuốn hút góp phần tạo nên thương hiệu cho chủ đầu tư.

Với một quy mô khá rộng lớn  là 77 hecta vô cùng thoáng đãng và tự nhiên nằm tại Phú Đông, Tuy Hòa, Phú yên (Nam Tuy Hòa). Đảm bảo cho gia thông thuận tiện hơn cả.

Tiện ích đến từ đời sống sinh hoạt vốn có nơi đây                                 

Với rất nhiều khu đô thị và khu sinh thái đa dạng và phong phú nhất. Khu đô thị The Phoenix Garden gồm 468 căn biệt thự sinh thái 3 loại diện tích từ 400, 600 tới 800 m2. Đây còn là nơi đáng sống nhất tại. Với rất nhiều trung tâm mua sắm tiện ích có tổng diện tích 6.494m2 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhu cầu sinh hoạt hằng ngày tại đây.

Hãy cùng đến và chiêm ngưỡng những không gian sống ấn tượng, đặc biệt là khu nhà phố cuốn hút và linh hoạt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP