Sức hút của Khách sạn Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Khách sạn Best Western Premier Seahorse Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Khách sạn Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Chủ đầu tưu uy tín: SeaHorse Cam Ranh là dự án hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hồng Ngọc Việt và thương hiệu Best Western. Với thương hiệu của Best Western Hotels & Resorts quản lý những chuỗi khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới, sẽ là sự yên tâm cho khách hàng khi đầu tư mua căn hộ tại dự án SeaHorse Reort Cam Ranh.

Phối cảnh khách sạn Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

        Phối cảnh khách sạn Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Vị trí đắc địa: Dự án được tọa lạc tại một bờ biển không thể nào đẹp hơn. Bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh có thể nói là thiên đường nghỉ dưỡng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nghành du lịch Việt Nam. Từ vị trí dự án chỉ mất 5p di chuyển để di chuyển  tới  sân bay và cách trung tâm thành phố Nha Trang 25km. Đây là vị trí cực kì thuận tiện trong việc di chuyển giữa khu vực này với khu vực khác.Với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng SeaHorse Cam Ranh sẽ là điểm đến có sức hút khi đi vào hoạt động tại Bãi Dài.

Mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư: SeaHorse Cam Ranh sẽ là sự lựa chọn đầu tư rất tốt cho khách hàng. Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại dự án không chỉ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống cho gia đình, mà còn là nguồn thu nhập dòng tiền tự động từ việc khai thác cho thuê căn hộ. So với 2016, năm 2017, tổng doanh thu du lịch của Khánh Hòa đạt 17.300 tỷ VND tăng đến 34%. Với lượt khách trong và ngoài nước đông đảo, hàng ngày sân bay quốc tế Cam Ranh đón trung bình gần 100 lượt chuyến bay khách đi – cả khách trong và ngoài nước. Dự định sân bay quốc tế Cam Ranh vào cuối 2018 sẽ khánh thành đường băng và nhà ga quốc tế mới. Trong tương lai những yếu tố này sẽ đem lại lợi ích to lớn cho Khánh Hòa trở thành một điểm đến thu hút bậc nhất trong những năm tới, nhất là đối với các du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng.

Từ việc sở hữu những ưu điểm vượt trội SeaHorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một ngôi sao sáng của Bãi Dài, góp phần tạo nên diện mạo mới cho Bãi Dài nói riêng và cho bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP