SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ KINH DOANH

Mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được quan tâm nhiều là các căn hộ Shophouse và Condotel. Shophouse Kn Paradise Cam Ranh  là một trong những hạng mục trọng điểm của chủ đầu tư Golf Long Thành. Đã triển khai tại dự án nghỉ dưỡng Bãi Dài – Cam Ranh. Bài viết dưới đây sẽ phân tích tại sao các căn shophuose Kn Paradise hay condotel lại có sức hút đến thế.

Dự án KN Paradise Nha Trang tung ra thị trường sản phẩm nào

SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH – MÔ HÌNH KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN

Hạng mục Shophouse dự án Kn Paradise Cam Ranh được xây dựng ngay trung tâm. Tại dự án nghỉ dưỡng Kn Paradise, sở hữu quy mô khoảng 2 đến 3 tầng. Với đủ loại hình dịch vụ, kinh doanh siêu lợi nhuận. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn ngay trong khuôn viên nghỉ dưỡng:

Kinh doanh các shop thời trang, sản phẩm thương hiệu.

Kinh doanh các cửa hàng gia dụng, đồ điện tử cao cấp.

Hệ thống Gym & Spa, trung tâm thẩm mỹ, sản phẩm làm đẹp.

Khu ẩm thực với chuỗi nhà hàng Á – Âu, Buffet, BBQ sang trọng – hiện đại.

Nhờ lợi thế kết hợp giữa nhà ở và thương mại. Lại sở hữu vị trí cực đẹp nên căn hộ Shophouse Kn Paradise Cam Ranh. Mang đến tiềm năng kinh doanh vô cùng hoàn hảo cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, hiện tại, trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh vô cùng khan hiếm. Các trung tâm thương mại sầm uất, đa dạng tiện ích và mặt hàng. Hoặc có thì cũng chỉ là một vài khu chợ quê, cửa hàng nhỏ lẻ. Bởi vậy, việc đầu tư khu đô thị Kn Paradise Cam Ranh tại đây. Mang đến tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội trong tương lai. Phục vụ và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng các khách hàng của dự án ngay tại chỗ. Đồng thời thu hút một lượng lớn du khách từ các điểm du lịch xung quanh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP