SẢN PHẨM KN PARADISE CAM RANH – SỰ KẾT HỢP “2 TRONG 1”

Nói về sự khác biệt của Kn Paradise Cam Ranh so với những dự án cùng khu vực. Có thể thấy ngay đó chính là sản phẩm và phong cách thiết kế. Nếu như từ lâu quý vị đã biết đến Bãi Dài là một quần thể các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Thì nay, lần đầu tiên, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng một mô hình đột phá mới. Đây là sự kết hợp  2 trong 1 giữa biệt thự và condotel. Nên có chức năng bên trong rất đa dạng và linh hoạt. Chủ đầu tư dự án Kn Paradise Cam Ranh mang đến cho quý khách hàng một chuỗi các căn hộ thông minh, hiện đại.

Siêu dự án hot nhất hiện nay KN PARADISE CAM RANH

SỰ XUẤT HIỆN CỦA KN PARADISE CAM RANH KHIẾN ĐẤT NỀN KHÔNG CÒN GIỮ VỮNG VỊ THẾ

Nếu như chỉ khoảng 5-6 năm trước kia, đất nền là loại hình đầu tư bất động sản được ưa chuộng. Thì hiện tại hướng đi này đang ngày càng bị thu hẹp. Bởi sự hiện diện của các siêu dự án bất động sản khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Mặt khác, thị trường đất nền ngày càng bộc lộ điểm yếu mất dần niềm tin ở các nhà đầu tư.

Trong khi quỹ đất được quy hoạch bài bản. Quỹ đất nền đẹp không còn nhiều. Lượng vốn đầu tư đổ ra nhiều nhưng thu hồi vốn tỏ ra khá chậm chạp. Hơn nữa, nhiều khu quy hoạch “treo” khiến nhiều nhà đầu tư quay lưng lại với thị trường bất động sản đất nền. Chính vì vậy, thay vì dồn hết vốn vào một khu đất nền. Các nhà đầu tư đổi hướng sang đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như tại dự án Kn Paradise.

Hiện tại, đánh giá một cách khách quan. Đất nền chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có vốn lớn và khả năng quay vòng vốn nhanh. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phương án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” – nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhau. Có đôi chút cổ điển sang trọng từ phong cách Hoàng Gia. Nhưng vẫn bảo tồn các giá trị nguyên sơ tại bãi biển dự án Kn Paradise Cam Ranh đẹp nhất thế giới này.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP