SÂN BAY PHÙ CÁT (BÌNH ĐỊNH) ĐÓN CHUYẾN BAY QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN

Vào lúc 12 giờ 25 phút ngày 4/1/2020, Cảng hàng không Phù Cát (Bình Định) đã đón chuyến bay số hiệu QH9457 của hãng Bamboo Airways khởi hành từ sân bay quốc tế Cheongju (Hàn Quốc) hạ cánh an toàn. Chuyến bay đưa 144 hành khách quốc tịch Hàn Quốc đến với vùng đất võ Bình Định, đánh dấu cột mốc Cảng hàng không Phù Cát bắt đầu khai thác tuyến bay thương mại quốc tế đi và đến Bình Định.

Trong tháng 1/2020, Bamboo Airways khai thác 8 chuyến bay thẳng từ sân bay Phù Cát đến sân bay quốc tế Cheongju và ngược lại. Thời gian bay là 5 giờ 15 phút.

Hiện tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến Bình Định đạt bình quân trên 15%, mỗi năm đón hàng triệu khách du lịch, đặc biệt là du khách quốc tế. Việc mở các chuyến bay quốc tế tại sân bay Phù Cát sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách trong nước và quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và cũng là tin vui cho Bất động sản nơi đây.

VÀ NẮM NGAY CƠ HỘI ĐẦU TƯ – AN CƯ CÙNG ????? ?????? ??? ???? CHỈ VỚI 2 BƯỚC:
?Bước 1: Đăng ký để nhận Bảng báo giá tốt nhất cùng thông tin chi tiết: https://hungthinhexpress.vn/hung-thinh-mo-ban-grand-center-so-1-nguyen-tat-thanh-tp-quy-nhon/
?Bước 2: Chuẩn bị các hồ sơ thủ tục để sở hữu tuyệt tác mang tên ????? ?????? ??? ????

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Hotline: 0909 20 1995

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP