Quy mô và mặt bằng tổng thể dự án Seahorse Cam Ranh

Quy mô và mặt bằng tổng thể dự án Seahorse Cam Ranh, Được xây dựng để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Cam Ranh

Best Western Premier Cam Ranh Seahorse CAM RANH Beach Resort nổi bật với thiết kế cảnh quan ấn tượng từ phong cách kiến trúc sinh thái biển. Các phòng nghỉ được đặt trong không gian hài hòa giữa kiến truc hiện đại và cảnh quan địa hình tự nhiên khiến cho du khách như lạc vào không gian của đại dương thực thụ.

Các loại hình tại dự án Cam Ranh Khánh Hòa 

Condotel Seahorse Cam Ranh

Condotel Seahorse Cam Ranh bao gồm 2 tòa với tổng số 376 căn hộ khách sạn đẳng cấp với đầy đủ công năng sử dụng và dịch vụ như khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort

              Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort

Biệt Thự Cam Ranh

Khu biệt thự Best Western Premier Cam Ranh có tổng số 40 căn biệt thự hạng sang với 144 phòng và 1 căn biệt thự Tổng thống với 3 phòng đặc biệt. Các căn biệt thự đều nằm ngay gần khu nhà hàng, clubhouse, khu spa, gym, bể bơi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án.

Bungalow Best Western Premier Cam Ranh

Điểm nổi bật của các căn Bungalow Best Western Premier Cam Ranh là 100% các căn đều có tầm nhìn ra biển Bãi Dài với cát trắng và nước biển xanh như ngọc. Khu Bungalow chiếm tới gần một nữa diện tích toàn dự án với 29 căn cung cấp 70 phòng nghỉ cao cấp view biển đặt trong không gian sinh thái với thảm cỏ và cây cối xanh mát.

Nằm ở tỉnh Khánh Hòa, ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, Cam Ranh là một điểm đến tuyệt vời với cát vàng và biển xanh ngọc. Việc mở rộng sân bay quốc tế Cam Ranh, sẽ sớm mở một nhà ga hành khách quốc tế mới với 80 quầy check-in và mười cây cầu, đang giúp biến khu vực này trở thành điểm đến du lịch chính. Sân bay hiện chào đón các chuyến bay trực tiếp từ các thành phố lớn như Hồng Kông, Seoul, Thượng Hải và Kuala Lumpur.

Best Western đã xác định Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu chủ chốt của Châu Á; Việc ký kết của Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort chỉ vài tuần sau khi công ty công bố kế hoạch cho BW Premier Collection đầu tiên của mình bởi khách sạn Best Western trong nước, nằm ở thành phố biển Vũng Tàu

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN 

Hotline: 0931.812.999 – 0909.201.995

Email: hungthinhexpress@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật: hungthinhexpress@gmail.com

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0931.812.999

Website: www.hungthinhexpress.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phối cảnh TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Những lý do bạn nên sở hữu ngay TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Những lý do bạn nên sở hữu ngay TMS LUXURY ĐÀ NẴNG, dự án hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm quốc tế

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP