QUY MÔ SÂN GOLF TẠI DỰ ÁN VÀNG KN PARADISE CAM RANH

Dự án sân golf Kn Paradise Cam Ranh có cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

Mục tiêu của dự án sân golf ở Kn Paradise Cam Ranh là đầu tư xây dựng. Kinh doanh và quản lý với quy mô tổng diện tích là 90 ha. Trong đó hạng mục chính là sân golf 27 lỗ. Dự án có tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Trong đó vốn chủ sở hữu 300 tỷ đồng. Đây là dự án thành phần nằm trong khu đô thị và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô 794,45 ha.

Sân được thiết kế trên một vị trí cao. Với những cồn cát, rặng cỏ lau hướng ra đại dương mênh mông. Với gió biển rì rào và thấp thoáng là đồi núi nhấp nhô. Đem lại cảm giác phiêu lưu đầy thú vị. Cho các tay Golf chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên những vòng golf.

Khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại. Sở hữu quy mô lên đến 800 ha chạy dọc theo bờ biển cam ranh nha trang. Gồm khách sạn 4 và 5 sao, câu lạc bộ golf. Khu dịch vụ somerset, căn hộ, villa, công viên giải trí,… Và đặc biệt dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng. Chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời. Hài lòng cho du khách.

Thời hạn hoạt động của dự án sân golf ở Cam Ranh là 50 năm. Kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Như vậy, chúng ta có thể thấy dự án Kn Paradise Cam Ranh. Là một trong những dự án có quy mô sân golf khá lớn. Được thực hiện một cách chặt chẽ. Sau khi hoàn thiện sẽ là một địa điểm thu hút rất nhiều lượng du khách du lịch. Trong và ngoài nước khi đến với sân golf ở Cam Ranh này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP