Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim phát tài lộc

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim, phát tài phát lộc, theo ngũ hành. Mỗi hướng mang đến ý nghĩa của một nguyên tố. Trong ngũ hành thổ sinh kim nên hướng đặt giường tốt nhất là đặt theo hướng thổ tức Tây Nam và Đông Bắc. Ngoài ra gia chủ cũng có thể kê giường ngủ cho người mệnh kim theo hướng mệnh của mình là Tây và Tây Bắc.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Phòng ngủ, vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Sau những thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi, ai cũng muốn trở về phòng của mình, ngủ một giấc ngủ thật ngon, tiếp thêm năng lượng cho những hoạt động ngày tiếp theo. Việc thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Kim rất quan trọng, ngoài tiện nghi, thoải mái cho gia chủ, cần chú ý đến những yếu tố phong thủy để mang lại sự may mắn, bình an. 

Tính cách người mệnh Kim 

Người mệnh Kim sống giàu tìm cảm, có trái tim chân thành, giàu lòng vị tha. Họ lúc nào cũng có nguồn năng lượng trần đầy trong mình, chẳng bao giờ mệt mỏi trước mọi khó khăn và thử thách. Đó là lý do, bạn luôn thấy người mệnh Kim tươi vui, nhanh nhẹn, và hoạt bát. 

Với côn việc, người mệnh Kim kiến người khác tin tưởng. Đứng trước đám đông, họ luôn tự tin, biết cách điều phối cảm xúc, cũng như công việc. Những người phong thủy mệnh Kim luôn trách nhiệm, làm việc bằng tất cả khả năng của mình, không bao giờ kiến mọi người thất vọng. Nếu làm việc cùng người mệnh Kim, bạn sẽ được truyền năng lượng cũng như học tập từ họ rất nhiều thứ. 

Bày trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

Bày trí phòng ngủ cho người mệnh Kim

Một số yếu tố chủ ý, phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim 

Hướng phòng ngủ 

Hướng là vấn đề đầu tiên người mệnh Kim cần chú ý. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các khía cạnh đời sống, công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, … cũng như chính bản mệnh của người mệnh Kim. 

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng tốt cho người mệnh Kim  là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
Những người mệnh Kim, sẽ có bố trí giường, đồ đạc một cách hợp lý, cũng như lựa chọn hướng của phòng hợp với bản mệnh nhất. 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim 

Mỗi cung mệnh đều có một màu sắc tượng trưng riêng trong ngủ hành. Cụ thể, đối với người mệnh Kim, thì màu trắng, ánh kim là màu sắc tượng trưng. Sử dụng màu sắc của bản mệnh không chỉ mang đến nhiều điều may mắn, bình an cho thân chủ, mà  nó còn thúc đẩy công việc, cuộc sống của phát triển hơn rất nhiều. 

Chính vì thế, trong phủ của những người mệnh Kim, nên sử dụng các đồ đạc mang màu trắng, ánh Kim, để giúp bản thân mình luôn ngập tràn năng lượng, sự vui tươi, lạc quan. 

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy, trong ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, ví thế, những màu sắc của mệnh Thổ, cũng đem lại sắc may mắn cho mệnh Kim. Những màu nâu đất, màu đất, màu vàng, vàng cam … Gia chủ mệnh Kim, có thể lựa chọn những vật dụng chăn ga, gối đậm, có màu này, để có thể mang đến những điều tốt đẹp. 

Trên đây, những điều cơ bản về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim. Với những chia sẻ trên, gia chủ một phần nào áp dụng để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. 

Xem thêm : Phong thủy cho người mệnh thổ đón tài lộc 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP