PHÂN TÍCH ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA CĂN HỘ CONDOTEL VÀ BIỆT THỰ BIỂN KN PARADISE CAM RANH

Nhắc đến biệt thự biển, người ta nghĩ ngay đến thiên đường nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh của giới thượng lưu cao cấp. Của những người Việt siêu giàu. Vì thế, không phải ai cũng đều có khả năng chi trả. Để được sống trong những căn biệt thự biển nguy nga, sang trọng và thời thượng.

Biệt thự Kn Paradise sẽ được xây dựng trên những dải đất rộng, bằng phẳng trải dài quanh bờ biển.

Với ưu điểm này, dự án Kn Paradise Cam Ranh sở hữu view tầm thấp bắt mắt. Và khoảng không gian bao la của biển xanh và bãi cát trắng trên Bãi Dài. Hệ thống cây  xanh, hồ nước, bể bơi riêng của các căn biệt thự. Cũng được chủ đầu tư thiết kế tỷ mỷ khoa học. Đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Để thỏa mãn nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng của tầng lớp trung lưu. Cũng như nhà đầu tư có nguồn vốn chưa đủ lớn. Loại hình nghỉ dưỡng Condotel đã ra đời. Mặc dù có số vốn đầu tư không lớn như biệt thự biển. Nhưng Condotel vẫn giữ cho mình những nét cao cấp, hiện đại, sang trọng. Và tinh túy nhất của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng.

Condotel Kn Paradise được xây dựng thành một tòa tháp cao hùng vĩ, hướng về phía biển.

Được thiết kế để tối đa diện tích mặt thoáng đem đến những tầm view đẹp nhất từ trên cao. Căn hộ khách sạn sẽ dành cho những ai thích một không gian nghỉ dưỡng. Vừa riêng tư lại pha chút sôi động và huyên náo. Vì thế, Condotel Kn Paradise Cam Ranh sẽ là một lựa chọn hợp lý nhất. Vừa đáp ứng các yêu cầu nghỉ dưỡng vừa đảm bảo khả năng chi trả của họ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP