Những lý do không nên bỏ lỡ dự án Laluna Nha Trang

Laluna Resort Nha Trang là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn condotel trên đường Phạm Văn Đồng, ven biển Nha Trang nằm trong khu đô thị Vĩnh Hòa. Với hướng view trọn vẹn ra biển, cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 6km. Swisstouches Laluna hữa hẹn sẽ điểm an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trong tương lai.

Những lý do không nên bỏ lỡ dự án Laluna Nha Trang

Vị trí vàng của dự án Laluna Nha Trang

Dự án Laluna Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa

Condotel La Luna Nha Trang nằm trong khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa TP Nha Trang. Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường biển Trần Phú- Phạm Văn Đồng, gần với trung tâm thành phố. Đây là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dễ dàng di chuyển thuận lợi trong đời sống. Từ căn hộ của mình, cư dân có thể ngắm bao quát, toàn cảnh thành phố phồn vinh và hoa lệ Nha Trang.

Chủ đầu tự dự án Swisstouches La Luna Nha Trang thương hiệu uy tín

Swisstouches La Luna Nha Trang được phát triển bởi tập đoàn Swisstouches- một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong từng sản phẩm, Swisstouches đã tạo nên sự tin tưởng cho không ít khách hàng.

Đây cũng sẽ là một minh chức cho tiến độ và chất lượng dự án Laluna Nha Trang, hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư sinh hời lâu dài, hiệu quả cho giới đầu tư. Ngoài ra, xung quanh dự án là các khu nghỉ dưỡng, resort nối tiếng như Champarama, Amiana hứa hẹ sẽ làm đòn bẩy, làm tăng giá trị sản phẩm.

Những lý do không nên bỏ lỡ dự án Laluna Nha Trang 1

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Laluna Nha Trang

Tiện ích dự án Laluna Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao

Condotel La Luna Nha Trang có không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp như phòng tập gym, trung tâm thương mại, sân gofl, bể bơi vô cực, sky bar, casino… được vận hành và quản lý bởi tập đoàn Swisstouches mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoái mái tận hưởng cuộc sống.

Nằm bên cạnh Laluna Nha Trang là nhiều các dự án lớn

Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang nằm trong khu vực được quy hoạch tương đối đồng bộ và được thừa hưởng từ môi trường xung quanh với phía trước mặt là bến du thuyền quốc tế- Ana Marina đẳng cấp, xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam bao gồm nhiề khu nhà hàng nổi và nhà hàng biển tại trung tâm bến du thuyền.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP