Những lợi ích hấp dẫn khi mua nhà ở vào tháng Ngâu

Tại sao lại nên mua nhà ở vào tháng Ngâu ? Trong tháng này liệu mua nhà có những lợi ích hấp dẫn gì? Bạn đang có nhu cầu mua nhà, hoặc nhắm được một căn bất động sản tuyệt vời nhưng lại vướng phải tháng 7 âm lịch. Nhiều người khuyên rằng không nên mua, đợi chờ, nhiều người lại khuyên nên nắm bắt cơ hội? Vậy cuối cùng chúng ta có nên mua sắm nhà ở vào tháng này không? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn mọi thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra một quyết định đúng đắn cho bản thân mình.

Thực hư chuyên không nên mua nhà ở vào tháng Ngâu

Theo quan niệm từ xa xưa, ông cha ta đã luôn răn dạy nhau trong tháng 7 Âm lịch – chính là tháng “ cô hồn” không nên mua bán, giao dịch hay làm những việc lớn mang tính quyết định quan trọng. Trong tháng này cửa môn quan mở nên nhiều linh hồn vất vưởng sẽ lang thang khắp nơi, cũng như phá phách và khiến nhiều việc không được thuận buồm xuôi gió, cũng như gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn.

Mua nhà ở vào tháng Ngâu

Nhiều người cho rằng những việc lớn như mua nhà, mua xe, động thổ, hay cưới xin không nên diễn ra vào tháng này, để dành cho tháng sau. Tuy nhiên những quan niệm này lại chỉ là truyền miệng từ xa xưa và không hề có cơ sở chuẩn xác cũng như khoa học vẫn chưa chứng minh được.

Chính vì vậy việc mua nhà hay không trong tháng 7 âm lịch theo các chuyên gia là không liên quan đến tâm linh, cũng như không có việc gì liên quan đến ma quỷ làm gia chủ không nên mua nhà, mua bất động sản.

Những lợi ích hấp dẫn khi mua nhà ở vào tháng Ngâu

Khác hoàn toàn so với quan niệm cổ xưa và chưa có căn cứ theo các chuyên gia về phong thủy việc mua nhà vào tháng 7 Âm Lịch không những không sao, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích. Bởi vì việc quyết định căn nhà có hợp với bạn hay không, có thể ở lâu dài hay không phụ thuộc vào hướng nhà, các yếu tố phong thủy khác cũng như lễ cúng khi nhập trạch của gia chủ. Nếu lễ nhập trạch làm đúng, đầy đủ, hướng của căn nhà hợp với gia mệnh của chủ nhân thì chắc chắn đây là nơi bạn sẽ gắn bó lâu dài, mang lại nhiều may mắn phúc lộc.

Mua nhà ở vào tháng Ngâu

Hơn thế nữa khi mua nhà ở vào tháng Ngâu bạn sẽ nhận được về vô vàn lợi ích khác, cụ thể như :

  • Giá cả cạnh tranh, thậm chí được giá hấp dẫn, chiết khẩu khủng so với những tháng khác
  • Nhận được nhiều ưu đãi hơn với tháng khác.
  • Không sợ bị nhiều người tranh mất hay tỉ lệ cạnh tranh thấp.
  • Dễ dàng lựa chọn những căn có hướng đẹp, vị trí đẹp và hợp với bản mệnh.
  • Lãi suất vay giảm, có thể thấp hơn so với những tháng khác,

Vậy có nên mua nhà ở vào tháng Ngâu

Câu trả lời là: CÓ nếu như bạn tìm được một căn nhà phù hợp, có vị trí đẹp cũng như mức giá hấp dẫn. Cơ hội không đến lần hai nếu bạn không nắm bắt thì sẽ rất đáng tiếc. Đa phần nhiều người nghĩ rằng thị trường bất động sản trong tháng 7 Âm lịch sẽ trùng xuống và khá ảm đạm. Tuy nhiên nhiều người đã có suy nghĩ cải tiến cũng như hiểu biết về phong thủy nên nhân cơ hội này đầu tư bất động sản để sinh lời. Đây gọi là cách đầu tư khá thông minh, chỉ cần bạn kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa cũng như thực hiện lễ nhập trạch một cách bài bản.

Mua nhà ở vào tháng Ngâu

Tóm lại việc mua nhà ở vào tháng Ngâu rất có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn rất nhiều so với việc chen nhau và tranh giành mua nhà ở những tháng khác. Bởi vì chắc chắn sau tháng 7 âm lịch thị trường bất động sản lại sôi động trở lại và việc giá nhà tăng xảy ra là rất cao. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thêm nhiều động lực để rinh về căn nhà trong mơ của mình. Chúc bạn lựa chọn được một căn nhà ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP