Người trẻ nên lựa chọn nhà chung cư giá bao nhiêu là hợp lý ?

Việc mua được căn nhà, căn hộ chung cư với nhiều người tài chính rôi rả rất dễ dàng, còn với những người trẻ, người eo hẹp về tài chính, thì họ phải tính toán, đắn đo kĩ lưỡng. Vậy nên lựa chọn nhà chung cư giá bao nhiêu là hợp lý ? 

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về từng loại hình căn hộ chung cư cho từng phân khúc khác nhau : 

Trên thị trường hiện nay, các phân căn hộ tương đó đa dạng, trải dài từ căn hộ trung cấp (700 triệu đồng) đến cao hộ cao cấp ( hơn 8 tỷ đồng … ) . Mức giá cả các căn hộ phù thuộc nhiều yếu tố : giá cả, diện tích phòng, diện tích không gian, điều kiện hạ tầng, vị trí … Sự đa dạng về mức độ giá căn hộ này, nên khách hàng dễ dàng lựa chọn với nhu cầu của bản thân hơn. Theo khảo sát của của các công ty bất động sản, phần lớn khách hàng có độ tuổi trẻ từ 25 – 35 tuổi, chiếm 60% toàn thị trường. Phần lớn đều có nhu cầu về nhà cửa từ 1- 3 năm tới. 

Nhà chung cư giá bao nhiêu cho người trẻ

Nhà chung cư giá bao nhiêu cho người trẻ

Nhà chung cư giá bao nhiêu cho khách hàng có độ tuổi trẻ từ 25 – 35 tuổi 

Theo chuyên gia kinh tế ở mức độ tuổi trẻ, thu nhập trung bình khoảng 15 triệu/ tháng, người trẻ nên mua nhà diện tích khoảng 50m2 mức giá dưới 1 tỷ đồng. Trong đó thu nhập trung bình người có gia đình, 2 vợ chồng trẻ, từ 15 – 20 triệu thì việc sở hữu căn hộ 1 tỷ đồng diện tích từ 60 – 70 m2. 

Một số người trẻ, sở hữu, 1 tỷ đồng để mua nhà không phải đơn giản. Phương án vay vốn, hoặc chủ đầu tư liên kết ngân hàng. 

Một số gia đình, hoặc bạn trẻ có thu nhập hoặc kinh tế cao hơn, có thể lựa chọn cách mua khác nhau, hoặc những căn hộ giá trị cao hơn. 

Nên lựa chọn vị trí chung cư, căn hộ vừa với túi tiền, tiện ích, diện tích … phù hợp với tài chính của mình, của gia đình mình, để lựa chọn mua ở lâu dài. 

Các yêu tố xung quanh nhu cầu chung cư cho vợ chồng trẻ

Các yếu tố xung quanh nhu cầu chung cư cho vợ chồng trẻ

Cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng

Lựa chọn được căn hộ ưng ý với số tiền vừa túi, người trẻ cần cân đối đến diện tích và nhu cầu sử dụng với căn hộ của mình. Nếu chưa tính chuyện sinh con sớm, nên lựa chọn căn hộ một phòng ngủ, đáp ứng cuộc sống hai vợ chồng khá tốt. 

Bên cạnh đó, các tiêu chí dự án cũng được quan tâm rất nhiều : an ninh, vị trí, giá thành, tiện ích …

Tổng hòa những yếu tố này, người trẻ có thể lựa chọn được căn hộ trong tầm giá, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mình và cũng gia đình.

Đơn vị cung cấp, phân phối các căn hộ chung cư giá cả hợp lý 

HƯNG THỊNH EXPRESS với nhiều năm trên thị trường Bất động sản đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đa dạng về dự án, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp với tài chính, kinh tế của mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0931.812.999 – 0909.201.995

Email: hungthinhexpress.vnn@gmail.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mặt Bằng Dự Án Kn Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh được những đơn vị thiết kế hàng đầu nước ngoài và Việt Nam. Kiến tạo lên 1 thiết kế vô cùng độc đáo. Với

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP