“Người bí ẩn” sát cánh với HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung: Tin vui cho bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam đang mơ bay cao, bay xa. Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, các đội tuyển bóng đá nam, nữ nước nhà đã nhận được cú hích lớn từ sự hợp tác của Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land và VFF.

Bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ. Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á gần đây đã có bài viết đánh giá bóng đá Việt Nam có sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, kể từ giải AFC U23 năm 2018 cho đến AFF Cup, tiếp theo là phong độ đầy ấn tượng tại AFC Asian Cup UAE 2019, cũng như việc giành huy chương vàng SEA Games 2019 với cả đội tuyển U22 nam và đội tuyển nữ quốc gia.

Từ những thành công trên, những người làm bóng đá Việt Nam đang hướng tới những thành tích cao hơn, nhiều thách thức hơn; cần nhiều nguồn lực hơn để từng bước tiếp cận với những đích lớn ở giải châu Á, ở vòng loại Olympic, World Cup. Và trong tầm nhìn vươn ra biển lớn ấy, Tập đoàn Hưng Thịnh và đơn vị thành viên là Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land trong vòng hơn 1 tháng qua đã lần lượt ký hợp tác với VFF để tài trợ cho các đội tuyển bóng đá nam, nữ nước nhà. Đây thực sự là tin vui cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trước khi chinh phục hành trình mới đầy gian nan.

Tiếp nối thành công ở SEA Games 30, các tuyển thủ nữ Việt Nam sẽ hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm 2020

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, đã đánh giá việc  bóng đá đá Việt Nam liên tiếp gặt hái những thành công vang dội đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ của Việt Nam học tập, phấn đấu chinh phục những đỉnh cao. Đó cũng chính là lý do thôi thúc Hưng Thịnh có những đóng góp cụ thể hơn, thiết thực hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ góp phần chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Mới nhất, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh) đã tài trợ trong 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024, tổng trị giá 100 tỷ đồng) cho đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ trẻ hướng tới World Cup, tặng thưởng 1,3 tỷ đồng cho đội tuyển nữ và ban huấn luyện đã giành HCV SEA Games 30.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land đã chia sẻ: “Với việc hợp tác này, chúng tôi sẽ phối hợp cùng LĐBĐVN tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển nữ trong việc chi trả lương, chế độ tập luyện, tập huấn, dinh dưỡng… cũng như công tác đào tạo cho lứa cầu thủ trẻ, nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động hướng tới World Cup. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, với sự tiếp sức từ Hưng Thịnh Land cũng như các doanh nghiệp khác, bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn lên vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế”.

Trở thành đối tác quan trọng của VFF, Tập đoàn Hưng Thịnh nói chung và Hưng Thịnh Land nói riêng đang được xem như những Mạnh Thường Quân “bí ẩn”, thầm lặng đóng góp hiệu quả cho tương lai của bóng đá Việt Nam. Có những đối tác mạnh đứng sau hỗ trợ, các HLV Park Hang Seo, Mai Đức Chung càng có thêm động lực tập trung cho những cuộc đua mới từ năm 2020.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land hướng tới tầm nhìn dài hạn cho bóng đá VN khi tài trợ trong 5 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024, tổng trị giá 100 tỷ đồng) cho đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nữ trẻ hướng tới World Cup

Những tin vui liên tiếp từ sự chung tay của Hưng Thịnh Land đã gây tiếng vang lớn. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã khẳng định: “Việc đối tác uy tín như Hưng Thịnh cùng các doanh nghiệp khác đã chung tay đồng hành cùng LĐBĐVN trong thời gian vừa qua là điều rất đáng mừng, giúp LĐBĐVN thuận lợi hơn trong hoạt động quản lý điều hành, xây dựng nền tảng để BĐVN hướng đến những mục tiêu phát triển xa hơn. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp đó để bóng đá Việt Nam tự tin chinh phục những nấc thang mới, đáp ứng niềm tin yêu, mong mỏi của người hâm mộ”.

Trong khi ấy, ở bài phỏng vấn mới đây trên trang chủ của LĐBĐ châu Á (AFC), Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã nhấn mạnh việc đạt được thành tích của bóng đá VN đã khó, nhưng duy trì và phát triển thành tích còn khó hơn bội phần. Để làm được điều đó, VFF cần phải nỗ lực hơn vì mục tiêu chung, thống nhất đầu tư trọng điểm để phát huy tối đa năng lực của thế hệ cầu thủ trẻ tài năng đang có. Về lâu dài, VFF cần phải đảm bảo gốc rễ vững chắc cho ĐTQG, đó là phát triển bóng đá trẻ và nâng cao chất lượng cho các giải chuyên nghiệp.

Đây chính là mục tiêu chung của Hưng Thịnh Land và VFF cùng hướng tới tầm nhìn dài hạn khi Hưng Thịnh Land không chỉ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia mà còn tài trợ cho cả đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (1/1/2020 – 31/12/2024). Với việc hướng tới các cầu thủ trẻ, Hưng Thịnh Land thực sự góp phần đào tạo chiều sâu, nền tảng vững chắc cho bóng đá nữ nước nhà để phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của các đội tuyển quốc gia hướng tới World Cup.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm.

Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

 

>> Xem thêm: Những dự án đất nền Quy Nhơn Hưng Thịnh cực hot

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP