Lý do dự án Swisstouches La Luna Resort thu hút đầu tư

Khánh Hòa, Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách hằng năm. Dự án Swisstouches La Luna Resort đang được hoàn thiện nhanh chóng nhằm phục vụ một lượng lớn du khách tại đây. Từ những ngày đầu có thông tin dự án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn và đánh giá tiềm năng kinh tế đến từ dự án này nhé.

Lợi thế đến từ dự án Swisstouches La Luna Resort

Theo thống kê thì số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa trong quý 1 năm nay đã tăng nhiều hơn năm ngoái đến 1,43 triệu lượt. Tổng doanh thu về du lịch thành phố đạt được là 4,531 tỷ đồng. Đây là một con số đáng nể và nên mở rộng du lịch hơn nữa để tăng trưởng kinh tế. Lợi thế đến từ dự án này là thuộc thành phố Nha Trang – nơi có bãi biễn đẹp, phong cảnh thiên nhiên kỳ thú và khí hậu dễ chịu. Chính vì thế Nha Trang vẫn là điểm đến được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn.

dự án Swisstouches La Luna Resort

dự án Swisstouches La Luna Resort

Lượng khách du lịch ngày càng tăng sẽ là cơ hội ngàn vàng cho các chủ đầu tư quyết định lựa chọn dự án Swisstouches La Luna Resort. Dọc bãi biển Nha Trang là một trong những khu vực thu hút nhiều khách du lịch và cũng là vùng trọng điểm kinh tế dành cho giới đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia thì hướng kinh doanh vào dự án này chính là tiềm năng to lớn cho giới đầu tư.

Vị trí hoàn hảo từ dự án Swisstouches La Luna Resort

Một trong những điểm quyết định yếu tố tiềm năng của dự án này chính là vị trí. Dự án này nằm ngay dưới chân núi cô Tiên đem lại vị trí phong thủy đặc biệt. Bên cạnh đó dự án còn nhận thêm tiềm năng từ cung đường Trần phú – Phạm văn Đồng – là tuyến đường rất phát triển và thuận tiện di chuyển. Trung tâm thành phố Nha Trang cách vị trí của dự án chỉ 5km, lân cận với bến du thuyền quốc tế. Dự án mang phong cách hiện đại, sang trọng lại nằm trên trục đường chính thu hút khách du lịch chắc chắn là tiềm năng to lớn dành cho các chủ đầu tư. Lượng khách du lịch ngày càng tăng chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu hồi vốn, mang lại nguồn lợi nhuận to lớn.

dự án Swisstouches La Luna Resort

dự án Swisstouches La Luna Resort

Dự án Swisstouches La Luna Resort chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm dự án kinh doanh có tiềm năng. Chắc chắn dự án này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách và lợi ích kinh tế lớn cho những nhà đầu tư đúng chỗ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP