Lối thiết kế kiến trúc độc đáo trong dự án KN Paradise

KN Paradise Nha Trang đa dạng trong phong cách thiết kế kiến trúc. Trong đó, chủ đầu tư tập chung chủ yếu vào các sản phẩm như căn hộ liền kề khu vực sân gofl, căn hộ shophouse kinh doanh, khu biệt thự KN Paradise có view hướng biển và các công trình công cộng khác.

Thiết kế căn hộ liền kề của dự án KN Paradise Cam Ranh

Khu căn hộ liền kề được đặt tại mặt trong khuôn viên của dự án với view trọn vẹn về khu cây xanh và khu vui chơi giải trí. Có 2 dạng liền kề là nhà ở liền kề có diện tích khoảng 153.174m2, trong đó nhà ở liền kề có sân vườm chiếm diện tích khoảng 57.917m2.

Lối thiết kế kiến trúc độc đáo trong dự án KN Paradise

Khu liền kề dự án Paradise Cam Ranh

Các lô liền kề dự án KN Paradise đều có thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển hòa nhập cùng với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều có garage ô tô, cổng vào rộng rãi đi qua khoảng sân có nhiều cây xanh dẫn vào khu sảnh sang trọng.

Shophouse dự án KN Paradise Nha Trang

Shophouse KN Paradise được thiết kế hợp lý sao cho chủ nhân có thể tận dụng tối đa công năng vào việc kinh doanh, thu lại lợi nhuận lớn nhất. Với diện tích dao động khoảng 100- 150m2, mặt tiền rộng từ 6- 7,5m, các shophouse Paradise đều cao 3 tầng với thiết kế như sau:

  • Tầng 1 thiết kế thông sàn, tạo diện tích thông thoáng làm mặt bằng kinh doanh. Trong đó, sẽ có 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng tầng 2, tầng 3 mà không hề ảnh hưởng đến việc kinh doanh ở tầng 1.
  • Tầng 2- 3 bao gồm các căn hộ khép kín, tương đương như các phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 4 sao. Chủ nhân căn hộ shophouse có thể sử dụng hay cho thuê.

Khách hàng khi lựa chọn đất nền KN Paradise, có thể ở và tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Lợi nhuận cho thuê căn hộ tại đây có thể tối ưu hóa dễ dàng với tầng 1 cho thuê làm cửa hàng, tầng 2- 3 cho thuê kiểu phòng khách sạn cho khách du lịch.

Lối thiết kế kiến trúc độc đáo trong dự án KN Paradise 1

Khuôn viên dự án Paradise Nha Trang

Biệt thự KN Paradise Cam Ranh

Biệt thự KN Paradise được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, nằm tại vị trí độc lập, thanh bình tạo nên không gian sống bình yên và đẳng cấp cho cư dân và du khách. Nơi đây không chỉ đáp ứng không gian sống xanh, lành mạnh mà còn được trang bị các thiết bị nội thất tiện nghi, an ninh dân sinh cao và môi trường sống văn minh nhất.

KN Paradise Cam Ranh là sản phẩm tạo nên từ bàn tay của kiến trúc sư mang đẳng cấp quốc tế, với sự kết hợp độ đáo giữa lối kiến trúc truyền thống và kiến trúc hiện đại. Tất cả các căn hộ, biệt thự và phòng khách sạn đều được thiết kế tầm nhìn ra biển từ phòng khách cho đến phòng ngủ.

Các dạng kiến trúc khác có tại dự án KN Paradise

Ngoài biệt thự, nhà ở liền kề và căn hộ shophouse, dự án KN Paradise Cam Ranh Nha Trang còn được thiết kế nhiều dạng kiến trúc khác như:

  • Nhà nghỉ dưỡng Lodges: 130.635 m2.
  • Căn hộ dạng lớn Mansion: 237.706 m2.
  • Căn hộ chung cư cao cấp: 691.400 m2.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA, hiện đại nhưng vô cùng tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích cuộc sống đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP