KN PARADISE CAM RANH – VIÊN NGỌC MINH CHÂU CỦA VÙNG BÃI DÀI

Dự án Kn Paradise Cam Ranh đang được giới đầu tư bất động sản nghỉ rất quan tâm. Dự án sẽ mang đến một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng. Làm tô điểm thêm cho khu bãi Dài, thúc đẩy sự phát triển du lịch dịch vụ tại Cam Ranh. Dự án Kn Paradise Cam Ranh được ví như viên minh châu tỏa ánh lấp lánh giữa bãi Dài.

KN Paradise Cam Ranh Nha Trang

KN PARADISE CAM RANH CHUẨN MỰC MỚI VỀ NGHỈ DƯỠNG

Tại dự án, quý khách hàng có thể hòa mình vào khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Với những không gian quen thuộc, hòa mình vào sự yên tĩnh mà tuyệt đẹp của Bãi Dài. Với các bữa ăn sang trọng. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài.

Khu tổ hợp Condotel Kn Paradise Cam Ranh Bãi Dài mang đến những nét đặc trưng riêng. Chỉ có tại nơi đây. Bởi vậy, trong khuôn viên của dự án có các khu phố ẩm thực đa dạng. Với những món ăn ngon mang đậm chất vùng miền. Đặc biệt trong quy hoạch dự án còn thiết kế một sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện giải đấu với nhiều tay Golf nổi tiếng tham gia. Trong quần thể nghỉ dưỡng còn có bể bơi giật cấp. Với khu bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt…

Đến Kn Paradise Cam Ranh, quý vị sẽ cảm nhận trọn vẹn nhất những giờ khắc nghỉ dưỡng. Chuẩn mực 5* mà vẫn có những khoảng thời gian vui chơi – giải trí tuyệt hảo. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời. Của những du khách thích sự nguyên sơ yên bình. Thiên nhiên biển nắng và gió sẵn lòng hoàn mình vào đất trời Bãi Dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TỔNG QUAN VỀ KN PARADISE CAM RANH

KN Paradise Cam Ranh được coi là bước đột phá lớn trong phong cách thiết kế cũng như kiến trúc. Dự án có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP