KN PARADISE CAM RANH TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC

Trong khi hàng loạt dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời. Gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng tại cung đường sát biển Nha Trang. Chủ đầu tư Kn Paradise Cam Ranh đã lựa chọn lô đất sát bờ biển Bãi Dài. Làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt. Dự án với quy mô lớn chưa từng có tại bãi Dài. Với điều đặc biệt nhất là tại Kn Paradise sẽ có một sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Bãi Dài – Kn Paradise Cam Ranh được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới

Với làn cát trắng mịn đặc trưng và làn nước biển xanh trong như ngọc. Thế nhưng chưa có đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung đường biển Trần Phú, Nha Trang. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đây đều là thách thức. Đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng. Tầm nhìn, năng lực cũng như  trí lực của những người đứng đầu công ty TNHH Golf Long Thành.

Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn. Được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt. Thì dự án Kn Paradise Cam Ranh đảm nhận vai trò. Trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Dài. Những căn hộ tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng. Mà còn được tích hợp nhiều không gian mở. Nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP