KN PARADISE CAM RANH NƠI DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Mang nhiều lợi thế từ vị trí đến uy tín của chủ đầu tư. Kn Paradise Cam Ranh sẽ giúp cải thiện hình ảnh vùng biển du lịch Cam Ranh rất nhiều. Các sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản. Giúp cho Kn Paradise Cam Ranh ghi điểm tích cực với các nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI KHI ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH

Theo chuyên gia đầu tư bất động sản. Các dự án Kn Paradise Cam Ranh nhà phố, nhà liền kề thấp tầng. Thuận tiện về giao thông. Sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản. Sẽ đặc biệt thu hút khách trong năm 2018.

Với yêu cầu cao về giá trị, công năng. Shophouse đòi hỏi thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng. Không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm. Thiết kế, kiến trúc thông minh là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu. Là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí.

Một điểm đặc biệt nữa là giá trị của shophouse. Kn Paradise không chỉ thể hiện trong kiến trúc tinh tế, tối ưu từng khoảng không. Mà còn mang lại những trải nghiệm văn hóa vô giá.

Tỷ lệ shophouse thường chiếm từ 2 – 5%. Số lượng các sản phẩm trong khu đô thị Kn Paradise Cam Ranh. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là tỷ lệ hợp lý. Mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn được những căn có vị trí đẹp cũng gia tăng giá trị. Cả khi kinh doanh hoặc bán lại. Đây chính là lý do khiến mức giá các căn shophouse trong cùng một dự án. Có mức chênh lên đến vài tỷ, thậm chí cả chục tỷ đồng.

Cũng theo các chuyên gia, hiện nay. Các căn shophouse trong khu đô thị Kn Paradise Cam Ranh được thiết kế thông minh. Thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt. Tiện lợi cho 2 nhu cầu. Cụ thể, cầu thang và lối đi tách biệt khỏi tầng 1. Điểm này cho phép nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 để làm cửa hàng. Nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi vẫn có thể ở các tầng trên rất riêng biệt.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP