KN PARADISE CAM RANH – BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HẤP DẪN?

Nha Trang, hàng năm đã chào đón hơn 1 triệu khách quốc tế. Tỷ lệ khách quốc tế tăng 12% từ năm 2012 đến 2017. Tăng 26% so với năm 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang. Tỷ lệ lấp đầy là 77% trong khi giá các loại hình 4 – 5 sao liên tục tăng nhẹ.

Chính vì thế, thành phố biển này nhanh chóng bước chân vào “cuộc đua”. Condotel, khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Tiềm năng sinh lời cho các khoản đầu tư vào phân khúc này cũng khả quan hơn.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI KN PARADISE CAM RANH CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

Hàng loạt dự án mọc lên tại Nha Trang thời gian qua. Như dự án Kn Paradise Cam Ranh, Scenia Bay, AB Central Square, Panorama Nha Trang… Đưa ra thị trường nguồn cung khổng lồ. Cùng sự chịu trách nhiệm của chủ đầu tư về chất lượng công trình. Dịch vụ, cam kết chia sẻ lợi nhuận… Khiến nhiều nhà đầu tư càng khó để đưa ra quyết định sẽ lựa chọn “điểm dừng chân” nào cho dòng tiền của mình.

Khi các chủ đầu tư tập trung quá nhiều các dự án tại Nha Trang. Thì miền đất hứa Cam Ranh lại không được ưu ái. Với chiến lược tầm nhìn rộng tập đoàn Kn Cam Ranh đã mạnh dạn đầu tư phát triển Kn Paradise. Cới vốn đầu tư gần 4000 tỷ mục đích nhằm kích thích sự phát triển của vùng biển Cam Ranh. Các nhà đầu tư đang không lựa chọn được điểm dừng chân nào để đầu tư . Thì Kn Paradise chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng, chẳng hạn một căn hộ hướng biển tại Kn Paradise Cam Ranh. Còn giúp cho nhà đầu tư mỗi khi đi du lịch không phải lo việc đặt phòng. Khách sạn, resort còn hay không trong mùa du lịch. Bởi nhà đầu tư có thể ủy thác cho chủ đầu tư khai thác bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Nhiều chương trình hấp dẫn như ngoài việc cho thuê họ sẽ dàng riêng vài ba tuần một năm. Để nhà đầu tư có thể đưa gia đình đến nghỉ dưỡng tại Kn Paradise. Và các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Kn Paradise Cam Ranh có tính thanh khoản nhanh lên. Đây là một địa điểm thú vị dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP