Khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa đáng sống nhất tại Phú yên 

Khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội : bao gồm các căn liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư và khách sạn 5 sao của chủ đầu tư IRB 

Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa : Phú Đông, Tuy Hòa, Phú yên (Nam Tuy Hòa). Nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa: phía Bắc giáp sông Đà Rằng, phía nam giáp huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa; Phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp với hành lanh cao tốc Bắc Nam.

Chủ đầu tư: IRB (tiền thân là INVESTCOM) thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, thương mại và đầu tư bất động sản. Hàng loạt các dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD đã được IRB xúc tiến, đẩy mạnh đầu tư như: Khu Biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng (Hạ Long), Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng (Tuy Hòa),… 1 dự án khác của IRB ở Hạ Long là Phoenix Legend Hạ Long. 

Khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

          Khu đô thị Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa đẳng cấp vượt trội

Nơi đáng sống: khu đô thị đáng sống nhất tại Phú yên 

Với tổ hợp tiện ích đi kèm như: Trung tâm thương mại ngay trong dự án, khu y tế, trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. Đặc biệt mỗi căn biệt thự của dự án Phoenix Garden mật độ giữa các căn thưa, xung quanh là vườn và có 2 cửa trước và sau. Hơn nước trong khu đô thị có các nhánh sông len lỏi vào bên trong từng khu tạo nên không gian sống khác biệt, có căn view sông, view biển, các căn nằm trong khu vực đông dân cư (trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường học, bệnh viện, nhà hàng).

Tiềm năng phát triển lớn: 

Chủ trương của tỉnh Phú Yên đến 2025 phát triển về phía nam => khi đó dự án Phoenix Garden sẽ là lõi và xung quanh có các vệ tinh phục vụ.

Tiềm năng về du lịch: 

Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo… Một số danh thắng tiêu biểu là Bãi Xép, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng,..

Sở hữu một vị trí kiệt tác cùng nhiều điểm nhấn đặc biệt Phoenix Garden Phú Yên Tuy Hòa sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng, cư dân cũng như quý đầu tư. 

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0931.812.999 – 0909.201.995

Email: hungthinhexpress@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP