Khát vọng đưa Swisstouches Laluna trở thành biểu tượng của Nha Trang

Được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư mang theo tham vọng biến Swisstouches Laluna Resort trở thành công trình biểu tượng, đưa du lịch nha Trang lên một tầng cao mới.

Thiết kế kiến trúc trong công trình và du lịch có mối quan hệ chặt chẽ, phụ thuộc vào nhau. Các công trình mang tính biểu tượng không chỉ tạo nên sức hút với khách du lịch mà còn đưa thành phố lên tầm. Bên cạnh những công trình biểu tượng đã có từ nhiều năm nay thì sự xuất hiện của công trình mang “ biểu tượng mới” cũng là tâm điểm giúp ngành du lịch phát triển.

Khát vọng đưa Swisstouches Laluna trở thành biểu tượng của Nha Trang

Căn hộ nghỉ dưỡng Swisstouches Laluna Resort

Dự án Swisstouches Laluna- biểu tượng của Nha Trang hiện đại

Tại Việt Nam, ngành du lịch biển đã phát triển từ rất lâu nhưng công trình mang biểu tượng lại chưa có nhiều. Tại thành phố biển Nha Trang, dù có ưu thế về ẩm thực, con người, thiên nhiên… nhưng chưa thể gây ấn tượng sâu sắc đối với du khách. Theo nhận định của giới chuyên gia, sự phát triển nhanh chóng của du lịch biển, bất động sản và những công trình chuẩn bị được xây dựng sẽ đòn bẩy ghi tên du lịch Nha Trang lên bản đồ thế giới.

Nắm bắt được điều này, công ty Cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền đã đầu tư, phát triển dự án Laluna Nha Trang. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với kỳ vọng sẽ trở thành công trình tiêu biểu giúp phát triển du lịch hơn nữa tại Nha Trang.

Swisstouches La Luna Nha Trang tọa lạc đắc địa trên cung đường Trần Phú- Phạm Văn Đồng. Đây được xem là điểm kết nối các tiện ích trong thành phố. Nằm kế bên bến du thuyền mang đẳng cấp quốc tế Ana Marina, Laluna Resort Nha Trang hội tụ đầy đủ các tiện ích 5 sao như sky bar độc bản, hệ thống casino chuẩn quốc tế, sân đỗ trực thăng, hệ thống nhà hàng Á- Âu, bể bơi vô cực…Điểm đặc biệt hơn hết của dự án là cầu tháp bể bơi Aqua Bay- điểm nối giữa 2 tòa nhà Platinnum và Luxury.

Khát vọng đưa Swisstouches Laluna trở thành biểu tượng của Nha Trang 1

Bến du thuyền dự án Swisstouches Laluna Nha Trang

Condotel Laluna Nha Trang được vận hành và quản lý bởi Swisstouches Hotel & Resortmột tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng. Tham gia thiết kế từ những bước đầu tiên, nhà quản lý mang tinh thần Thụy Sĩ vào dự án với tham vọng xây dựng một công trình kết hợp giữa giá trị nghỉ dưỡng và kinh tế.

Theo đại diện của tập đoàn Swisstouches với bề dày kinh nghiệm quản lý vận hành đạt tiêu chuẩn 5 sao. Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang có thể đưa tỷ lệ phòng trống xuống 5% trong mùa cao điểm và 25% trong mùa thấp điểm.

Với những lợi thế hiện hữu cùng với chính sách đầu tư hấp dẫn, Swisstouches La Luna Resort Marina Bay có nhiều cơ hội trở thành biểu tượng cho một Nha Trang hiện đại, phát triển năng động, mang lại lợi ích cho khách hàng và chủ đầu tư.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP