Hé lộ thông tin về ông chủ đầu tư của dự án KN Paradise Cam Ranh

Điểm nhấn của thị trường bất động sản Nha Trang đầu năm 2018

Có thể kể đến dự án KN Paradise Cam Ranh. Khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng đang nhận được rất nhiều đánh giá cực tốt. Từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất. Vậy ai là người chủ đầu tư của siêu phẩm dự án này?

Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm – chủ đầu tư dự án KN Paradise Nha Trang

Vị chủ tích HĐQT Công ty Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Ông Lê Văn Kiểm nguyên là một cựu sinh viên trường ĐH Thủy Lợi. Là một doanh nhân thành đạt thời kinh tế mở của. Ông đã trở thành hình tượng mà bao người làm kinh doanh mong muốn theo đuổi. Trở thành tấm gương sáng cho những thế hệ đi sau và cũng là người con ưu tú. Được Tổ quốc vinh danh với danh hiệu Anh hùng lao động. Chủ đầu tư dự án KN Paradise Nha Trang nhận được rất nhiều lời khen. Lời ca tụng dành cho bản lĩnh, tầm nhìn, nghị lực và lòng nhân ái bao la. Mặt khác, chân thành – giản dị. Ông Lê Văn Kiểm minh họa lại cuộc đời mình qua nhiều dấu mốc gian truân. Để từ đó truyền thêm cảm hứng cho những ai biết đến ông. Từ năm 1986, ông chính là “anh cả” của nền kinh tế tư nhân. Với những khởi biến kinh nghiệm kinh doanh từ những thập niên 1970 – đầu những năm 1980. Golf Long Thành được thành lập năm 2001. Trở thành thương hiệu của dịch vụ giải trí cao cấp gắn liền với tên tuổi của vị doanh nhân cựu chiến binh này. Với tuyên ngôn “Chúng tôi muốn cơ cấu sao cho gọn gàng công ty. Chuyển giao cho con cái và những cộng sự trẻ có năng lực”.

Sản phẩm nổi trội mà ai cũng biết đến khi nhắc tới tên ông.

Dự án sân Golf Long Thành. Một sân golf tuyệt đẹp tọa lạc trên 350ha đất được thành lập năm 2001. Tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam. Thuộc ấp Tân Mai, xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa. Được vinh danh là sân golf đẹp nhất tốt nhất tại Việt Nam và nổi tiếng khắp cả châu Á. Nơi đây đang phục vụ gần 1000 hội viên. Trong đó có hơn 60% hội viên đến từ châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… Ngoài ra hệ thống còn bao gồm 500 nhà biệt thự cao cấp và nhà liên kết. Khu đô thị KN Paradise Nha Trang được xây dựng có tầm nhìn ra các đường golf. Để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên. Từ những lợi thế của các dự án trước đó. Chủ đầu tư Công ty Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Đã xây dựng nên mọt khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng KN Paradise Nha Trang. Nằm đem lại cho người dân một làn gió mới cho thị trường bất động sản.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Căn hộ ASCENT PLAZA – NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA, hiện đại nhưng vô cùng tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích cuộc sống đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP