HẠNG MỤC XÂY DỰNG TẠI KN PARADISE CAM RANH PHÂN KỲ 1

Tại Kn Paradise Cam Ranh chủ đầu tư thiết kế phát triển nhiều hạng mục nghỉ dưỡng khác nhau. Như căn hộ Shophouse, khu căn hộ liền kề, biệt thự song lập và đơn lập bao quanh khu vực sân Golf và hướng biển tuyệt đẹp.

LIỀN KỀ TẠI KN PARADISE CAM RANH NHA TRANG

Khu nhà liền kề dự án KN Paradise Cam Ranh được đặt tại mặt trong khuôn viên của KN Paradise. Với tầm view trọn vẹn về phía khuôn viên cây xanh, khu vui chơi của dự án. Cho không gian sống yên tĩnh thanh bình.

Các lô liền kề KN Paradise được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Các căn liền kề đều có chỗ để ôtô lối ra vào rộng rãi. Với các nhà liền kề có sân vườn thì sẽ được trồng trước một số cây cảnh. Sau đó gia chủ tự xây dựng tạo cho mình một khuôn vườn riêng theo ý mình. Khu đô thị KN Paradise Cam Ranh – nơi ở trong mơ trong tầm tay bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị KN Paradise Cam Ranh

Khu đô thị kn paradise cam ranh tọa lạc tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuộc địa phận thị xã Cam

Bức họa đồng quê Bình Định

Rớ chồ đầm Thị Nại, cánh đồng lúa chín và trại chăn vịt ở Cát Tân tạo nên bức tranh đồng quê yên bình khi nhìn từ trên cao. Quang

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP