Golden Bay Cam Ranh cơ hội “ siêu lợi nhuận” cho nhà đầu tư

Golden Bay 602 đang là cái tên được nhiều khách hàng, chủ đầu tư và các chuyên gia quan tâm chỉ sau một thời gian ngắn được Hùng Thịnh Corp công bố ra thị trường. Sở hữu vị trí “ vàng” kề bên là dự án khách sạn 5 sao, resort nổi tiếng, hệ thống tiện ích đẳng cấp… Dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội “ sinh hời” tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư thông thái.

Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp KN Paradise Cam Ranh

Golden Bay Cam Ranh cơ hội “ siêu lợi nhuận” cho nhà đầu tư

Cơ hội sinh hời dự án Golden Bay Cam Ranh

Golden Bay Nha Trang sở hữu vị trí bắt mắt

Vị trí Golden Bay nằm ngay trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, dọc biển Bãi Dài. Đây là vị trí được mệnh danh là “ trái tim” của khu du lịch bán đảo Cam Ranh và biển Bãi Dài. Điều đặc biệt hơn nữa, Bãi Dài được mệnh danh là vịnh biển tự nhiên tốt nhất tại Đông Nam Á.

Golden Bay Cam Ranh không chỉ có vị trí đắc địa mà còn sở hữu hệ thống giao thông cả 4 tuyến đường thủy- bộ- không- sắt.

Dự án Golden Bay- điểm nhấn cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng

Không chỉ sở hữu cơ sở giao thông hiện đại, biển Bãi Dài còn được thiên nhiên ban tặng cho một bãi biển dài, xanh- sạch- đẹp. Nơi đây có “ biển xanh, cát trắng, nắng vàng”, được đánh giá là một trong 10 bãi biển hoang sơ, đẹp nhất trên thế giới.

Dù phát triển ngành du lịch biển chậm hơn thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc… nhưng biển Bãi Dài đã nhanh chóng trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam đối với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Theo thống kế của sở du lịch, năm 2016, Bãi Dài Cam Ranh đón khoảng 4,5 triệu khách du lịch trong nước và 1,2 triệu lượt khách lịch quốc tế lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây.

Golden Bay Cam Ranh cơ hội “ siêu lợi nhuận” cho nhà đầu tư 1

Dự án Golden Bay 602 Cam Ranh

Một số dự án khách sạn, resort cao cấp xung quanh Golden Bay 602 như:

+ Alma – Long Beach Resort Project

+ Duyên Hà Resort Cam Ranh

+ Khu du lịch Sài Gòn – Cam Ranh

+ Golden Peak Resort & Spa

+ Seahorse Resort & Spa Cam Ranh

+ Vinpearl Nha Trang Long Beach & Villas

+ Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang

+ Fusion Resort Nha Trang

+ …

Với hàng loạt các khu biệt thự biển, khách sạn 5 sao, resort, khu đô thị đã và đang được triển khai tại nơi đây. Các chuyên gia dự tính, trong 2 năm tới Cam Ranh sẽ trở thành “ thủ đô resort nghỉ dưỡng mới nhất tại Việt Nam”.

Điểm nhấn về du lịch và hạ tầng giao thông của Cam Ranh giúp đất nền Golden Bay trở thành tâm điểm đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản biển. Chắc chắn rằng, đây sẽ là cơ hội sinh hời hấp dẫn cho nhà đầu tư thông thái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KN PARADISE NHA TRANG

KN PARADISE NHA TRANG Tổng quan đây là một dự án phức hợp nhiều loại bất động sản rộng 800 ha. Bao gồm: biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại. Bungalow,

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP