Golden Bay 602 Cam Ranh- mỏ vàng dành cho nhà đầu tư

Như các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã biết, đất nền tại trung tâm thành phố Nha Trang đã trở nên than hiếm và có giá rất cao. Trong khi, đất nền Golden Bay 602 Cam Ranh vẫn còn rẻ, hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành điểm đầu tư sinh lời cao cho khách hàng trong năm 2018.

Golden Bay 602 Cam Ranh- mỏ vàng dành cho nhà đầu tư

Khu đô thị nghỉ dưỡng Golden Bay 602 Cam Ranh

Khai thác mỏ vàng tại dự án Golden Bay 602 Cam Ranh

Theo hiệp hội bất động sản Khánh Hòa cho biết, thị trường đất nền tại Nha Trang có sức hút hơn so với căn hộ khách sạn. Từ năm 2016 đến năm 2017, đã có hàng loạt các khu đô thị mới được triể khai như Lê Hồng Phong, Mỹ Gia, Phước Hải Các khách hàng mua căn hộ để ở hoặc kinh doanh đến từ Hà Nội và Hồ Chí Minh, chính là bên dòng vốn ngoại tệ từ các ước Việt Kiều ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Có trên 1500 lô đất được giao dịch thành công năm 2016. Dự án đất nền sân bay cũ, chủ đầu tư đã hết hàng và xuất hiện tình trạng mua bán lại với mức giá chênh lệc cao.

Golden Bay Cam Ranh giai đoạn 2 nằm tại bờ biển Bãi Dài Cam Ranh- kinh đô du lịch- nơi đây được mệnh danh thành phố du lịch biển thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra, Chính phủ và tỉnh Khánh Hòa cũng đã lựa chọn bắc bán đảo Cam Ranh làm trung tâm kinh tế du lịch mang thương hiệu quốc tế trong tương lai.

Golden Bay 602 Cam Ranh- mỏ vàng dành cho nhà đầu tư 1

Vị trí vàng của dự án Golden Bay 602 Cam Ranh Nha Trang

Để thực hiện quyết định này, hiện nay đã có đến 56 dự án resort, khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự biển đã và đang được triển khai như Duyên Hà Resort, Vinpearl Bãi Dài, The A Nam, Dessole Beach Resort Nha Trang, Swandow, Cam Ranh Mystery Villas, Movennpick Cam Ranh…

Trong thời gian gần đây, nhu cầu về đất nền ven biển tại các tỉnh, thành phố có bãi biển đẹp như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chờ đợi. Golden Bay 602 Cam Ranh là sẽ “mỏ vàng” để các nhà đầu tư khai thác. Các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hay Việt Kiều đã chốt thành công tại giai đoạn 1 của dự án. Golden Bay 2 cũng được nhiều chủ đầu tư trong giai đoạn 1 ủng hộ với mức giá từ 500- 800 triệu/ nền có diện tích từ 126m2.

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện cho cả 4 tuyến đường bộ- thủy- không- sắt và được triển khai từ chủ đầu tư uy tín, thương hiệu, dự án Golden Bay 602 Cam Ranh Nha Trang sẽ đáp ứng mong mỏi, đảm bảo giá trị cho các nhà đầu tư chiến lược.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP