Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An thu hút nhiều nhà đầu tư

Một trong những dự án khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao và đầy đủ tiện nghi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An. Dự án này nằm trên vị trí đắc địa và có tiềm năng kinh tế cao nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn trong nước. Thông tin chi tiết về dự án này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Vị trí đắc địa dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án này bao gồm hệ thống biệt thự biển và khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao như khách sạn, resort với vị trí đắc địa. Vị trí của dự án này nằm trên đường Mỹ Khê, Đà Nẵng và kéo dài cho đến Cửa Đại, Quảng Nam, Hội An. Đoạn bờ biển này đã được rất nhiều báo chí quốc tế bình chọn là một trong những đường biển đẹp nhất thế giới. Mặt sau của dự án này là dãy núi hùng vĩ, tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp.

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Tiềm năng đến từ dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án này mang tiềm năng kinh tế rất cao nên nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ. Vị trí đắc địa cũng là một phần tạo nên sự thu hút từ dự án này. Vị trí này thuộc trung tâm của các quần thể du lịch và nghỉ dưỡng. Giao thông và di chuyển trên tuyến đường này khá thuận tiện, cũng là cung đường có nhiều di sản, thắng cảnh nổi tiếng. Từ vị trí khu nghỉ dưỡng bạn có thể dễ dàng di chuyển ra Hội An, Đà Nẵng hay đi tham quan núi Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng,..Có thể nói đây là cơ hội trải nghiệm đẳng cấp và nghỉ dưỡng bậc nhất dành cho gia đình bạn.

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Thiết kế của dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án này được một công ty của Hoa Kì là BKAH Acchitecture chịu trách nhiệm thiết kế. Phong cách thiết kế đặc trưng của dự án này chính là kết hợp với bản sắc văn hóa của Việt Nam với sự hiện đại, tinh tế và sáng tạo. Mỗi căn đều đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng và nội thất như quầy bar, bể bơi, khu nghỉ ngơi,…

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An

Đi kèm với thiết kế sang trọng, tinh tế còn có nhiều tiện ích khác mà du khách có thể trải nghiệm đó là phòng tập gym, bể bơi, khu vui chơi,…Mọi tầm nhìn từ khu nghỉ dưỡng đều được hướng ra biển đem lại cảm giác thích thú cho du khách khi du lịch.

Như vậy có thể thấy dự án resort & villas Mabibu MGM Hội An này mang tiềm năng kinh tế và phát triển rất cao. Những nhà đầu tư trong và ngoài nước không nên bỏ lõ cơ hội hiếm có này để thu nhiều lợi ích về cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP