Đối tác phát triển Best Western Premier tại Cam Ranh là ai ???

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh nhận được nhiều quan tâm của giới đầu tư vì có sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier

Nhiều người, không phải ai cũng biết, đối tác được tập đoàn hàng đầu thế giới Best Western Premier lựa chọn lại là một tên tuổi mới nổi – tập đoàn Danh Nam.

Kiến tạo ra những giá trị mới

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn Danh Nam đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường với sứ mệnh độc đáo, đó là “Kiến tạo những giá trị mới”. Không chỉ mang đến sự mới mẻ trong các công trình, dự án về thiết kế, tầm nhìn, phân khúc khách hàng, Danh Nam còn khẳng định một thái độ làm việc, phục vụ khách hàng khác biệt trên thị trường.

Best Western Premier tại Cam Ranh

                          Best Western Premier tại Cam Ranh

Các dự án của Tập đoàn Danh Nam đều được giới đầu tư nghiệp. Đặc biệt, dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh được sự quản lý của thương hiệu Best Western Premier thuộc tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ) sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng. Đây được đánh giá là bước đi táo bạo, hướng đầu tư nghiêm túc với tầm nhìn chiến lược của Danh Nam tại thiên đường du lịch mới nổi Cam Ranh.

Best Western Premier  Bạn đồng hành tin cậy của nhà đầu tư

Tiềm năng du lịch tại Cam Ranh đã được chứng minh qua con số hàng triệu du khách ghé thăm cũng như cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Do đó, đây sẽ là nơi được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý. Tuy nhiên, trước một “biển” dự án bất động sản như hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm thích hợp là vô cùng khó khăn.

Seahorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút du khách đến nghỉ dưỡng, từ đó tạo nguồn lợi bền vững và thịnh vượng cho nhà đầu tư. Đây chính là một trong những mục tiêu quan trọng mà Danh Nam hướng đến.

Sở hữu mạng lưới hơn 4.200 khách sạn tại 100 quốc gia trên toàn thế giới, Best Western đang là thương hiệu được rất nhiều chủ đầu tư săn đón và mong muốn có cơ hội hợp tác. Tập đoàn Danh Nam tự hào là chủ đầu tư Việt Nam được Best Western lựa chọn duy nhất tại Cam Ranh. Du khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào một nơi nghỉ dưỡng sang trọng với nhiều tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, đồng thời các nhà đầu tư cũng yên tâm về nguồn lợi bền vững mà Best Western Premier Seahorse Cam Ranh mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP