ĐỘC ĐÁO THÚ VỊ KHI TRẢI NGHIỆM CONDOLET KN PARADISE CAM RANH

Nhằm mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi tại Cam Ranh. Condotel Kn Paradise được ví như là một thiên đường nghỉ dưỡng. Tại dự án có nhiều phố mua sắm. Tích hợp trong khu liền kề – biệt thự – shophouse. Với những cửa hàng lấp lánh ánh điện cùng hàng nghìn thương hiệu và nhãn hàng trong nước, quốc tế. Cùng tìm hiểu các tiện ích tại condotel Kn Paradise Cam Ranh trong bài viết dưới đây.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CONDOTEL KN PARADISE CAM RANH NHA TRANG

Đa phần khách du lịch đến với các Resort dù cao cấp đến đâu. Cũng thường không hài lòng vì sự nghèo nàn tiện ích. Nguyên nhân không khó lí giải. Bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thường được xây dựng biệt lập để đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Chính vì thế mà các tiện ích trong nội thu khá nghèo nàn và không có nhiều sự lựa chọn.

Nhận thấy yếu điểm này, dự án Kn Paradise Cam Ranh đã được tính toán đầy đủ và bổ sung . Các tiện ích đẳng cấp từ cơ bản đến sang trọng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của du khách.

Hàng loạt nhà hàng Á – Âu:  nơi hội tụ những giá trị tinh hoa và văn hóa ẩm thực nhân loại. Sẽ có mặt phục vụ mọi thực khách khi đến đây.

Bể bơi: Khuân viên bể bơi sang trọng sử dụng hệ thống lọc nước thông minh. Mang đến những giây phút thư thái đắm mình trong làn nước xanh mát chạy dài đến tận chân mây.

Phố đi bộ: Với không gian văn hóa đường phố. Du khách sẽ được tự do thể hiện cá tính và sở thích. Xóa nhòa mọi khoảng cách giữa các quốc gia, dân tộc.

Đối với những ai không yêu thích các hoạt động mạnh. Bạn sẽ phải lòng dòng sông lười bao quanh dự án condotel The Arena ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Ngoài những tiện ích nổi bật này, khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Cũng mang lại cho khách hàng những phục vụ chuyên sâu. Đến từ các dịch vụ Gym, trung tâm mua sắm, sân khấu nhạc nước. Thám hiểm trên không trung với dịch vụ ZipLine.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP