Dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại La Luna Resort Nha Trang

Siêu dự án Swisstouches La Luna Nha Trang được ra mắt vào cuối năm 2016 đã tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bất động sản Nha Trang. Sở hữu vị trí linh thiêng tại chân núi khu đô thị Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort Marina sẽ đem đến đến cho khách hàng cuộc sống thượng lưu trọn vẹn bên hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng.

 

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại La Luna Resort Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp tại dự án La Luna Resort Nha Trang

La Luna Resort Nha Trang sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao

Dự án Laluna Nha Trang có vị trí tại đường Trần Phú- Phạm Văn Đồng nằm trong khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang. Đây là khu vực đang rất phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống thống tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng sống văn minh đô thị. Ngay từ khi mới xây dựng, chủ đầu tư dự án đã khẳng định, tiện ích tại condotel Laluna Nha Trang sẽ mang đến cho khách hàng tiêu chuẩn sống 5 sao ngay trong lòng thủ đô.

Khác với nhiều dự án trước đây khi các nhà phát triển chỉ chú trọng tập trung vào việc thiết kế, tạo nên không gian đẹp cho căn hộ thì dự án này, tập đoàn Swisstouches đã khắc phục mọi hạn chế đó. Swisstouches Laluna được đầu tư phát triển về mặt tiện ích, đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống cư dân.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại La Luna Resort Nha Trang 1

Tiện ích cao cấp vược bậc tại La Luna Resort Nha Trang

Mang thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại dịch vụ Điện Lực đã kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng Laluna Resort Nha Trang độc đáo với mô hình thiết kế hệ thống tiện ích đầy đủ, đạt tiêu chuẩn 5 sao như:

  • Trung tâm thương mại cao cấp.
  • Hệ thống nhà hàng sang trọng.
  • Bể bơi vô cực.
  • Hệ thống dịch vụ khách sạn.
  • Phòng tập gym và yoga.
  • Khu vui chơi, giải trí hiện đại.
  • Khu Spa & Beautiful.
  • Rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Swisstouches La Luna Nha Trang với các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu sống và nghỉ dưỡng thương lưu không chỉ cho khách du lịch trong nước mà còn khách du lịch quốc tế đến từ các tour du lịch của đơn vị quản lý và khai thác Swisstouches Thụy Sĩ. Được tích hợp các tiện nghi hiện đại và sang trọng, dự án này sẽ nhanh chóng trở thành điểm nóng về du lịch, tạo sức hút lớn cho khách du lịch ghé thăm và các nhà đầu tư chiến lược.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP