Đẳng Cấp Thiết Kế Tại Kn Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh được thiết kế bởi Finko.  Đơn vị đã thiết kế nên kiệt tác Panorama Nha Trang.

Đem về giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam”.  Tại Asia Pacific Property Awards 2017. Các tòa condotel KN Paradise Cam Ranh với sự lối tư duy đột phá giúp 90% căn hộ view biển, chắc hẳn sẽ làm ấn tượng và hài lòng quý khách hàng.

KN PARADISE CAM RANH - khu đô thị vàng đầy tiềm năng

Thiết kế dự án KN Paradise Cam Ranh với quy mô 800ha. Nằm ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh.

Khi nhắc tới khu đô thị KN Paradise Cam Ranh. Điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này đã nghĩ ngay tới. Đó chính là việc dự án KN Paradise Cam Ranh được thủ tướng chấp thuận. Trong việc xây dựng sân Golf mới với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Quả thật là một quy mô vô cùng ấn tượng. Chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Là một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng. Tại đây hệ thống Shophouse được thiết kế rất thân thiện. Được tối ưu cho việc kinh doanh đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Lối thiết kế kiến trúc độc đáo trong dự án KN Paradise

Các căn shophouse 3 tầng có thiết kế chung như sau:

Tầng 1 thiết kế thông sàn. Tạo diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng. Khu Shophouse này được quyền kinh doanh đủ các loại ,không có giới hạn. Chỉ chừa 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng. Tầng 2 – 3 mà không hề ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của tầng 1.

Tầng 2 – 3 dự án KN Paradise Cam Ranh thiết kế có các căn hộ khép kín. Tương đương như các phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao. Chủ nhân căn Shophouse có thể sử dụng hay để cho khách du lịch thuê ở khi đi du lịch tại đây.

Với thế mạnh ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Đặc biệt tại Cam Ranh đang phát triển không ngừng. Thì việc đầu tư vào đất nền sẽ là bước đi rất hợp lý cho các nhà đầu tư.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP