CONDOTEL KN PARADISE CAM RANH MỎ VÀNG ĐỂ KHAI THÁC

Bất động sản nghỉ dưỡng du lịch đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Các hạng mục nghỉ dưỡng bên bãi biển như Condotel Kn Paradise Cam Ranh. Được rất nhiều người săn đón từ khi bắt đầu có tin tức triển khai. Kn Paradise Cam Ranh được chủ đầu tư hướng phát triển rất nhiều hạng mục. Như Condotel, Shophouse, sân Golf… hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Siêu dự án hot nhất hiện nay KN PARADISE CAM RANH

CONDOTEL KN PARADISE CAM RANH. MỎ VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Căn hộ Condotel tại dự án Kn Paradise Cam Ranh là từ được viết tắt của Condo và Hotel. Có ý nghĩa là căn hộ khách sạn. Đây là định nghĩa rất phổ biến trên thị trường nghỉ dưỡng thế giới. Nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị tiện ích ưu việt. Condotel đang trở thành hướng phát triển đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản. Vừa có các hoạt động như một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.
Cụ thể, Condotel có chức năng của một khách sạn. Bởi tại đây có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác. Như hồ bơi, câu lạc bộ làm đẹp spa, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, phục vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là. Condotel cho phép nhà đầu tư hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Condotel có chức năng của một căn hộ vì. Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các công trình phụ như bếp, phòng khách, phòng ngủ,… Với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi mua sắm và tự nấu ăn. Phong cách sống như chính ngôi nhà của mình

Condotel Kn Paradise được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Cũng như là một kênh đầu tư sinh lời từ các nhà đầu tư tài năng. Là nời giữ tiền sinh lời đặc biệt. Không những là dự án trọng điểm của tập đoàn Kn Paradise. Khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh còn mang lại những lợi ích và ưu đãi tuyệt vời. Khi tọa lạc trên bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam. Điểm thu hút khách hàng sinh lời tiêu biểu nhất cho nhà đầu tư là là khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP