Cơ hội sinh hời từ dự án Shophouse KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise là khu đô thị nghỉ dưỡng được công ty gofl Long Thành làm chủ đầu tư và phát triển nhiều loại hình như căn hộ nghỉ dưỡng, shophouse, biệt thự biển…Vậy đây có là dự án sinh hời khi đầu tư hay không?

Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp KN Paradise Cam Ranh

Cơ hội sinh hời từ dự án Shophouse KN Paradise Cam Ranh 2

Khuôn viên dự án KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh có sẵn lượng lớn khách hàng nội khu

Khu đô thị KN Paradise luôn có khoảng 1000- 3000 khách hàng tham gia du lịch nghỉ mát. Con số này có thể tăng lên với cư dân sinh sống và làm việc. Từ lượng khách hàng có sẵn thì đây sẽ là cơ hội kinh doanh mà chủ đầu tư không phải lo lắng về việc mở cửa hàng mới nhưng vắng khách.

Tuy nhiên, nếu kinh doanh tại shophouse KN Paradise, bạn cần tập trung vào chất lượng sản phẩm với mức giá phù hợp với mức sống và nhu cầu thiết yếu của cư dân trong khu đô thị.

Khu vực ẩm thực, dịch vụ ăn uống luôn là nơi được nhiều người quan tâm và ghé đến nhiều nhất đối với bất cứ dự án bất động sản nào. Mang phong cách thiết kế kiến trúc Châu Âu vừa cổ kính lại vừa hiện đại, dự án KN Paradise Cam Ranh sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý và thoáng mát.

Cũng với lượng khách nội khu này, nhu cầu dịch vụ ngay trong khuôn viên dự án như cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, bách hóa, quán cà phê… Bạn luôn đón nhận được lượng lớn khách hành thân thiết, đảm bảo ổn định doanh thu hàng tháng khu muốn bán hàng tại shophouse.

Cơ hội sinh hời từ dự án Shophouse KN Paradise Cam Ranh 1

Cuộc sống hiện đại tại KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh thu hút khách hàng địa phương

KN Paradise Cam Ranh là khu đô thị nghỉ dưỡng nằm trên mặt tiền biển Bãi Dài với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Điều này sẽ thu hút cư dân địa phương đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Áp dụng các chiến lược quảng cáo thu hút khách hàng sẽ giúp doanh thu cao hơn tại các căn shophouse tầng trệt.

Chủ đầu tư dự án KN Paradise rất chú trọng trong việc phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí như những trò chơi mạo hiểm không khác gì ở trò chơi ở những công viên lớn dành cho lứa tuổi thanh niên. Ngoài ra, khu vui chơi dành cho trẻ em với các trò chơi như nhà hơi, tàu hỏa, hồ bơi có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em đảm bảo là điểm vui chơi ký thú dành cho gia đình vào dịp cuối tuần, ngày lễ…

Với những điểm hấp dẫn này, chắc chắn rằng KN Paradise Nha Trang sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP