Câu chuyện xoay quanh việc mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Nhiều người vẫn cho rằng không nên mua nhà vào tháng 7 âm lịch cũng như trong tháng này không nên giao dịch, mua bán và thực hiện những việc trọng đại. Liệu quan niệm này có hoàn toàn đúng đắn hay có cơ sở khoa học nào cho việc này??? Bạn có đang tò mò về những thông tin này cũng như bằng chứng cụ thể, xác thực, một luận định nào đó chính xác hơn. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về chủ đề này, hoặc chỉ đơn giản là muốn mua một căn nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn chần chừ thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp trong bài viết sau đây nhé.

Nên hay không nên việc mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian của ông cha ta từ xưa đến nay, tháng 7 âm là tháng rất xui xẻo, nhiều ma quỷ vất vưởng, là thời điểm quỷ môn quan mở cửa khiến cho nhiều oan hồn lên trần gian. Đây là thời điểm làm bất kỳ việc gì cũng đặc biệt cẩn thận cũng như phải dè chừng nếu như không muốn rước họa về người hoặc gặp nhiều xui xẻo.

Mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Tuy nhiên đây cũng chỉ là quan niệm được truyền miện được nhiều người nói qua nói lại qua nhiều năm. Hiện chưa có bất kỳ bằng chứng xác thực cho việc những linh hồn vất vưởng hay “ma quỷ” sẽ quấy rối hay làm ảnh hưởng đến các hoạt động của người trần. Hơn thế nữa những việc trọng đại khi quyết định thực hiện đều phải tham khảo, tìm hiểu và tính toán kĩ càng không riêng gì với tháng 7 âm này.

Theo các chuyên gia phong thủy việc giao dịch mua bán bất động sản không hề liên quan gì tới vấn đề tâm linh cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của gia chủ.

Yếu tố quyết định việc mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Việc lựa chọn một ngôi nhà phù hợp, tương sinh tương hợp với gia chủ phụ thuộc vào hướng nhà, các vị trí phong thủy trong nhà cũng như rất nhiều yếu tố khác hoàn toàn không liên quan gì tới tháng Ngâu hay là các vong hồn vất vưởng.

Mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Một căn nhà ở lâu dài sẽ phù hợp với bạn nếu như bạn lựa chọn hướng nhà phù hợp, sắp xếp các đồ đạc trong nhà đúng vị trí, đúng hướng tương sinh cũng như các yếu tố tương hợp khác trong phong thủy. Việc giao dịch vào tháng 7 Âm hay những tháng khác không hề liên quan đến tài vận sau này cũng như sự may mắn, thịnh vượng của bạn khi ở trong căn nhà đó.

Yếu tố ảnh hưởng hơn cả khi mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Dù mua nhà vào tháng 7 âm hay tháng khác thì việc thực hiện thủ tục cúng bái và chính thức dọn về ở vào ngày giờ nào mới là điều quan trọng. Điều này sẽ quyết định gia chủ có gắn bó lâu dài với ngôi nhà đó hay không hay là sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Nhiều khách hàng hiểu được điều này cũng như có kiến thức về phong thủy nên không hề e ngại việc giao dịch, mua bán bất động sản trong tháng 7 âm. Chính vì lẽ đó thị trường bất động sản đã sôi động hơn và có dấu hiệu chuyển biến kể cả trong tháng Ngâu- tháng vẫn được người dân quan niệm là tháng “cô hồn”.

Lợi ích dành cho khách hàng khi mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Ngoài dẫn chứng về việc mua nhà trong tháng Ngâu không hề liên quan đến tâm linh hoặc mang lại xui xẻo cho gia chủ thì thêm một lý do nữa mà bạn nên mua nhà vào tháng 7 âm lịch. Khi lựa chọn giao dịch bất động sản, hay mua nhà trong tháng này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, ưu đãi hơn so với những tháng bình thường.

Mua nhà vào tháng 7 âm lịch

Hiểu rõ việc quan niệm từ xa xưa nên nhiều nhà thầu đã quyết định đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, những giảm giá bất ngời để thu hút khách hàng. Chính vì thế khách hàng quyết định mua nhà vào thời điểm này là tương đối hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể hưởng lãi suất vay thấp hơn bình thường, không lo bị tăng giá hay mất cơ hội lựa chọn được một căn đẹp theo ý mình.

Mọi ưu đãi đều dành cho bạn nếu lựa chọn mua nhà vào tháng 7 âm lịch. Đây không phải là cơ hội xảy ra thường xuyên nếu bạn không nắm bắt rất có thể sẽ không kiếm được một căn nhà khác ưng ý hơn thế.

Như vậy việc mua nhà vào tháng 7 âm lịch là hoàn toàn đúng đắn và không liên quan gì đến việc xui xẻo cũng như sợ bị “cô hồn” quấy phá. Nếu như bạn đã tìm được một căn nhà ưng ý và cực kỳ yêu thích thì nên quyết định ngay vì cơ hội sẽ không quay lại lần 2. Chúc bạn may mắn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP