Các phong cách thiết kế nội thất chung cư mới nhất

Phong cách thiết kế nội thất chung cư riêng biệt, sắp xếp các vật dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của căn hộ, gia đình, đảm bảo thẩm mỹ, điểm nhấn nổi bật. 

Phong cách thiết kế nội thất chung cư riêng biệt

Phong cách thiết kế nội thất chung cư riêng biệt

Những Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư

Căn hộ chung mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ, thì việc thiết kế nội thất được đảm bảo những ý tưởng, tiêu chí cơ bản sau đây : 

  • Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích nhà :

Căn chung cư nhỏ không thể nhồi nhét những món nội thất cồng kềnh và cầu kỳ, cũng như căn nhà lớn, vật dụng nhỏ thì trống và để lại nhiều không gian chết. Do đó tùy vào diện tích chung cư, bạn nên lựa chọn mẫu nội thất phù hợp. 

  • Kết hợp hài hào giữa mà sắc và ánh sáng : 

Lựa chọn hài hòa, màu sắc với ánh sáng tương xướng tạo nên phong cách mới. Với nhiều điểm nhấn nổi bật. 

  • Mang sắc màu thiên nhiên vào căn hộ : 

Thiết kế căn hộ một chút sắc xanh, đem lại trạng thái cân bằng cho căn hộ của bạn. Một vài chậu cây xanh hay cây hoa mọc cửa sổ, tạo điểm nhấn riêng cho nhà bạn.

  • Tạo điểm nhấn riêng biệt : 

Sẽ thật nhàm chán, khi phòng trong gian nhà bạn chỉ mang màu kem dịu mắt, nên phát cách bằng những sự kết hợp táo bạo. 

  • Thảm sàn, kết hợp với đèn 

Sử dụng nội thất thông minh, sự phản chiếu ánh sáng từ gương, đem lại điểm nhấn và sự rộng mở trong không gian sống của bạn.

  • An toàn và hợp phong thủy : 

Luôn đảm bảo tất cả những thiết kế nội thất chung cư của bạn an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Chú ý đến những sắc nhọn, đồ chạm cầu kỳ, dây điện … Vị trí đặt để nội thất không được phạm kỵ trong nhà, căn hộ. 

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng

Một số phong cách thiết kế nội thất chung cư căn hộ 

  • Phong cách nội thất hiện đại

Có lẽ mẫu thiết kế hiện đại, phong cách thiết kế nội thất hiện đại phổ biến hơn cả bởi phù hợp với bất kỳ không gian nhà ở nào.

Lối kiến trúc này đặc biệt dành cho những người có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng.

  • Phong cách nội thất cổ điển

Khi thiết kế theo phong cách cổ điển, thường sử dụng gam màu ấm, trầm như nâu, xanh rêu, kem hoặc vàng đất, tạo điểm nhấn bằng gỗ và da.

Phong cách nội thất cổ điển phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng, đủ không gian cho những món đồ nội thất có trang trí hơi cầu kỳ hơn so với nội thất hiện đại.

  • Phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở cổ điển mà không quá cầu kỳ, xa hoa. Bố cục tối giản, gam màu đơn giản hơn, không gian kinh tế nhưng vẫn toát lên nét thanh nhã

Và một số phong cách thiết kế nội thất chung cư khác … Nên lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích của từng gia đình, màu sắc kết hợp hài hào, tạo nên những không gian căn hộ thật đẹp. 

Xem thêm : Lưu ý khi đặt bàn thờ trong chung cư 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP