Bí quyết “trúng mánh” khi mua nhà tháng 7 âm lịch

Không phải ai cũng biết đến những lợi ích khi mua nhà tháng 7 âm lịch.  Việc mua nhà vào tháng Ngâu vẫn còn mang lại nhiều phân vân cho khách hàng. Với quan niệm từ xa xưa khách hàng gặp nhiều rào cản trong quá trình quyết định mua nhà ở hay không trong tháng này. Tuy nhiên thực hư chuyện này ra sao, cũng như việc mua nhà hay không có liên quan đến tháng không? Các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Quan niệm xa xưa về việc mua nhà tháng 7 âm lịch

Từ thời xa ông bà ta vẫn quan niệm rằng việc giao dịch, mua bán, động thổ, cưới hỏi hay những việc trọng đại thường né tránh thực hiện trong tháng 7 Âm Lịch. Ông cha ta cho rằng tháng 7 Âm chính là tháng “cô hồn” – tháng mà nhiều vong hồn vất vưởng. Tháng này cửa môn quan sẽ mở chính vì thế có nhiều vong hồn lang thang. Những việc trọng đại, mang tính quyết định có thể nhận về nhiều xui xẻo, kém may mắn cho chủ nhân.

Mua nhà tháng 7 âm lịch

Đây là một quan niệm từ xa xưa và khá cổ hủ. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người không quan tâm đến những vấn đề đó và vẫn mua bán giao dịch trong tháng này để nhận về nhiều ưu đãi thậm chí “trúng mánh” lớn.

Quan niệm mua nhà tháng 7 âm lịch trong thời nay

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc mua nhà trong tháng Ngâu không hề ảnh hưởng và liên quan đến tâm linh, ma quỷ. Nhiều người vẫn nghĩ theo quan niệm cũ nên trong tháng 7 Âm này thị trường bất động sản thường ảm đạm và ít người giao dịch mua bán. Tuy nhiên vận mệnh của gia chủ không hề liên quan đến việc mua nhà trong tháng “ cô hồn”.

Mua nhà tháng 7 âm lịch

Việc ảnh hưởng tới vận mệnh hay không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hướng nhà ra sao, vị trí đồ đạc nội thất và lễ nhập trạch. Hơn thế nữa việc mua nhà chỉ là hình thức ký kết hợp đồng nên sẽ không liên quan gì đến tâm linh.

Những thủ tục cúng bái, nhập trạch tính theo bản mệnh của gia chủ thì mới quyết định sự gắn bó với mảnh đất đó.

Góc độ khác khi mua nhà tháng 7 âm lịch

Tại sao chúng ta không nghỉ đơn giản hơn, tích cực lên, loại bỏ việc tháng 7 là tháng cô hồn thì chúng ta có thể nghĩ tới lễ Vu Lan báo hiếu trong tháng này. Việc mua nhà trong tháng này thậm chí còn là điều tốt chứ không phải xui xẻo như nhiều người vẫn nghĩ. Đây chỉ là một quan niệm sống, chứ không được chứng minh bằng khoa học hay bất kỳ dẫn chứng nào cụ thể.

Nếu bạn có kinh tế và tìm được một căn nhà phù hợp thì nên mua, chọn thời gian thích hợp để cúng bái sau đó dọn về ở. Cơ hội không đến lần hai chính vì vậy nếu không biết nắm bắt thì sẽ rất đáng tiếc.

Mua nhà tháng 7 âm lịch

Những trúng mánh khi mua nhà tháng 7 âm lịch mà bạn chưa biết

Bên cạnh việc loại bỏ ý nghĩ gặp nhiều xui xẻo thì khi mua nhà trong tháng Ngâu khách hàng còn nhận về rất nhiều lợi ích khác nữa. Cụ thể như:

  • Được hưởng chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.
  • Giá nhà không tăng, thậm chí được giảm cho nhiều khách hàng.
  • Không lo cạnh tranh cũng như mất nhà có vị trí đẹp.

Tóm lại, việc mua nhà tháng 7 âm lịch sẽ không quá khó khăn hoặc thị trường bất động sản không trầm lắng nếu như công ty đưa ra những chính sách khuyến mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài trên các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình lựa chọn cũng như mua nhà ở cho mình, gia đình. Chúc bạn lựa chọn được một căn nhà ưng ý với mức giá hấp dẫn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KN PARADISE NHA TRANG

KN PARADISE NHA TRANG Tổng quan đây là một dự án phức hợp nhiều loại bất động sản rộng 800 ha. Bao gồm: biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại. Bungalow,

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP