Best Western Premier Seahorse Cam Ranh – Tiềm năng thu hút du lịch tại Khánh Hòa

Best Western Premier Seahorse Cam Ranh là dự án được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy tiềm năng du lịch cho tỉnh Khánh Hòa bằng việc tận dựng những lợi thế tuyệt vời từ thiên nhiên nơi đây.

Siêu dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh, hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Siêu dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

          Siêu dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh

Vị trí đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh quanh Best Western Premier Seahorse Cam Ranh :

Dự án sở hữu vị trí rất thuận lợi khi tọa lạc ngay tại trung tâm Khu Du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh giao với bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp. Seahorse Beach Resort Cam Ranh có tầm nhìn trọn vẹn hướng ra phía vùng nước lấp lánh giữa vịnh Nha Trang với vịnh Cam Ranh. Dự án được thiết kế ấn tượng với hệ thống tiện ích đẳng cấp nhưng không kém phần sang trọng. Từ dự án du khách có thể kết hợp tham quan những địa điểm du lịch gần khu vực một cách thuận tiện.

Giao thông thuận tiện:

Từ vị trí dự án chỉ mất 5p di chuyển để di chuyển  tới  sân bay và cách trung tâm thành phố Nha Trang 25km. Best Western Premier Seahorse Cam Ranh cực kì thuận tiện trong việc di chuyển giữa khu vực này với khu vực khác. Từ cuối tháng 6 năm 2018, nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động, đã mở ra nhiều cơ hội cho ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Chính sách phát triển của tỉnh Khánh Hòa:

Theo quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa phê duyệt, nơi đây sẽ là khu vực động lực phát triển kinh tế phía nam, trung tâm chính trị, kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật, du lịch, công nghiệp. Đặc biệt, theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa, khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh được phân định là một trong những vị trí trọng điểm ưu tiên đầu tư thành khu vực phát triển du lịch cao cấp bậc nhất Việt Nam. Với chinh sách này. Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ giải quyết vấn đề nơi ở cho du khách khi tới Khánh Hòa.

Với những lợi thế từ thiên nhiên và chính sách phát triển của tỉnh Best Western Premier Seahorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch cho tỉnh Khánh Hòa trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP