Bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội và rủi ro

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những mặt hàng tiềm năng cũng như được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để sinh lời. Tuy nhiên bất động sản hình thức nghỉ dưỡng sẽ có những cơ hội, rủi ro gì cho các nhà đầu tư. Đây chính là những vấn đề khá đau đầu dành cho các nhà đầu tư. Bạn có đang quan tâm đến chủ đề này ? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé. Những thông tin mà ngày hôm nay chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho quá trình đầu tư của các bạn.

Tìm hiểu chung về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Phân khúc nghỉ dưỡng chính là điểm sáng trên thị trường bất động sản vào năm 2019. Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang rất quan tâm đến hình thức bất động sản này. Thế nhưng thị trường này vẫn cần phải lưu ý nhiều điều cũng như có nhiều vấn đề cần quan tâm. Những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần đặc biệt quan tâm để tránh gặp phải những rủi ro và khó khăn thường gặp.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Thực trạng hiện nay của bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta ngày càng phát triển và nhân rộng. So với các mặt hàng khác thì việc đầu tư vào nghỉ dưỡng cũng như du lịch chính là tiềm năng thu lợi nhuận dồi dào. Hàng năm có rất nhiều lượt khách từ trong và ngoài nước đổ về nhiều nơi để nghỉ dưỡng, tham quan cũng như du ngoạn cảnh đẹp.

Việt Nam có thuận lợi về cảnh đẹp, thiên nhiên, chính vì vậy đây là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư, cũng như chủ của các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, dịch vụ du lịch và chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm dự án Biên Hòa New City

Bất động sản nghỉ dưỡng rủi ro và cơ hội

Theo như ông Võ Tân Thành, Phó Chủ Tịch VCCI nhận thấy rằng tiềm năng phát triển bất động sản hình thức nghỉ dưỡng còn rất nhiều và tiếp tục tăng trưởng cao khi Việt Nam ngày càng có nhiều cảnh quan thiên nhiên bắt mắt. Nghỉ dưỡng chính là phân khúc đầu tư hấp dẫn và tiềm năng.

Bằng chứng là trong năm 2018-2019 có khoảng 40.000 căn hộ Condotel được mở bán và đưa vào thị trường bất động sản. Sự bùng nổ của phân khúc này đã khiến cho các dịch vụ khác cũng tăng theo như dịch vụ, tiện ích, diện mạo ngành du lịch của nhiều địa phương. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp cảm thấy lo lắng về những hành lang pháp lý, nguồn cấp vốn cũng như sự siết chặt nguồn vay của ngân hàng.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Những cơ hội dành cho bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản theo hình thức bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, có sự chuyển mình cũng như nâng cấp hơn nhiều so với trước kia. Xu hướng đầu tư hiện nay chính là mua các căn hộ chung cư có vị trí đẹp, đầu tư trang trí sau đó cho khách du lịch thuê ngắn ngày theo hình thức homestay.

Thuận lợi dành cho các nhà đầu tư chính là hoàn toàn chủ động trong việc thu lại lợi nhuận cũng như quản lý những tài sản bất động sản của mình, đồng nghĩa với việc không phải phụ thuộc vào chính sách của bên nào.

Những rủi ro cho bất động sản nghỉ dưỡng

Hành lang pháp lý cũng như nguồn vốn chính là những rủi ro dành cho các nhà đầu tư khi muốn lấn sân vào bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại những khó khăn này vẫn chưa thực sự ảnh hưởng nhiều tới các nhà đầu tư cũng như phân khúc bất động sản liên quan đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Tóm lại nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng, khi mà mọi điều kiện đều rất thuận lợi. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn, những nhà đầu tư thông minh. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chung cư ASCENT PLAZA ngay

Những lý do nên chọn chung cư ASCENT PLAZA ngay hôm nay

Chung cư Ascent Plaza Bình Thạnh” đang là từ khóa được các nhà đầu tư BĐS và khách hàng an cư tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet hiện nay, tạo nên cơn sốt cho dòng căn hộ cao cấp “chuẩn” Nhật này

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP