Khu du lịch Minh Tuấn – Hồ Tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Không ồn ào, náo nhiệt, Hồ Tràm đem đến cho bạn những trải nghiệm hết sức yên bình với bãi tắm trải dài còn rất hoang sơ. Một trong những lựa chọn thú vị cho bạn khi đến Hồ Tràm đó là Khu du lịch Minh Tuấn.

TỔNG QUAN KHU DU LỊCH MINH TUẤN – HỒ TRÀM

  • Tên dự án: Khu du lich Minh Tuấn
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Du lịch Minh Tuấn Hồ Tràm
  • Diện tích: 14,9 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 120 tỷ đồng
  • Loại hình xây dựng: khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng

Hồ Tràm là điểm đến yêu thích của mọi người. Bạn có thể chọn hình thức cắm trại theo từng nhóm bạn hoặc chọn khách sạn, resort Hồ Tràm để nghỉ dưỡng.

Bãi biển Hồ Tràm rất hoang sơ và từng lọt vào top các bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giời do tạp chí của Mỹ bình chọn. Biển ở đây mang màu xanh vắt trong trẻo, xung quanh là những khung cảnh hoang sơ bao đẹp. Đi men theo bờ biển, bạn sẽ nhìn thấy rừng dương xanh trải dài. Ngồi trên bờ giữa một nên là gió thổ làm lá cây lao xao một bên là sóng biển rì rào, tâm hồn người ta như trẻ lại, bình yên đến lạ.

Ở đây chụp ảnh hay vui chơi cứ gọi là tuyệt cú meo luôn đấy. Đảm bảo bạn đi một lần lại muốn đến lần 2 luôn. Cái vị của biển cùng với không khí yên bình đậm chất hoang sơ dễ làm vương vấn lòng người.

Tổng quan khu du lịch Minh Tuấn - Hồ Tràm

VỊ TRÍ KHU DU LỊCH MINH TUẤN – HỒ TRÀM

Khu du lịch Minh Tuấn tọa lạc Hồ Tràm nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cách TP HCM khoảng 120 km).

Từ thành phố Vũng Tàu tới Hồ Tràm khoảng 30km, đi xuôi về phía Bắc. Với bãi biển xanh trong, bờ cát mịn không gian yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt.

Hướng dẫn cách di chuyển tới Hồ Tràm gần và thuận tiện nhất. Cách di chuyển từ TP.HCM tới Hồ Tràm rất thuận tiện, các bạn có thể phượt Hồ Tràm bằng xe máy, tô tô hoặc tàu cánh ngầm.

– Nếu di chuyển bằng xe máy các bạn đi theo hướng: Quốc lộ 51 -> đến Bà Rịa Vũng Tàu theo hướng quốc lộ 55 -> đến Xuyên Mộc -> từ chợ Bà Tô (thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) – có hướng chỉ đi Hồ Tràm – Hồ Cốc.

– Ô tô rất tiện lợi, có nhiều chuyến trong ngày nếu xuất phát từ TP.HCM tại bến xe Miền Đông đi TP. Vũng Tàu (cứ 30 phút/chuyến, giá 100.000 đồng/người).

– Tàu cánh ngầm cao tốc có giá 200.000 đồng/người, thời gian khoảng 90 phút. Khi tới Vũng Tàu bắt xe tới Hồ Tràm.

TIẾN ĐỘ KHU DU LỊCH MINH TUẤN – HỒ TRÀM

Thời hạn hoạt động của dự án khu du lich Minh Tuấn là 50 năm, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số T00848 ngày 29/12/2004.

Tiến độ thực hiện dự án đầu tư: Dự án đã khởi công xây dựng năm 2005 và xây dựng các hạng mục công trình như: đường nội bộ, trồng cây xanh, hàng rào, kè bờ biển, trạm biến áp, 03 nhà giải trí phục vụ hoạt động trên biển, nhà ở nhân viên phục vụ, hồ nhân tạo. Năm 2018, tiếp tục hoàn thiện các công trình đang dỡ dang và trình phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500. Năm 2019, xây dựng các hạng mục khách sạn, nhà hàng, bungalow và các hạng mục phụ trợ. Dự kiến năm 2020 dự án hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh.

Bình luận

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP