Hưng thịnh lấn sân vào thị trường Quy Nhơn đất Quy Nhơn tăng mạnh

Thị trường bất động sản của nước ta hiện nay đang khá sôi động đặc biệt là ở phân khúc khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những thành phố ven biển hiện đang trở thành tâm điểm phát triển và đặc biệt nhất trong số đó là thành phố Quy Nhơn. Từ sau năm 2016, thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên sôi động hơn bao giờ hết, cũng như thu hút được nhiều nhà đầu tư phát triển dự án của mình.

Phân khúc bất động sản tại thị trường Quy Nhơn

Trong những năm 2014-2015 thì Quy Nhơn vẫn chỉ là một điểm du lịch được ít người biết đến, cũng như không có nhu cầu tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây vùng đất này đã thay đổi hoàn toàn và phát triển du lịch một cách vượt bậc. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, thậm chí trong top dẫn đầu tại Việt Nam.

Thị trường Quy Nhơn sôi động

Lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn tăng vọt và kéo theo đó là doanh thu cũng tăng đột biến nhiều hơn so với các năm trước lên đến 42%. Nguyên nhân khiến lượng khách tăng vọt một phần lớn nhờ vào các khu nghỉ dưỡng, thị trường bất động sản phát triển cùng cơ sở hạ tầng giao thông nâng cấp. Tại thời điểm này có khá nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn mảnh đất màu mỡ Quy Nhơn để phát triển dự án của mình trong số đó có tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự án bất động sản tại thị trường Quy Nhơn của tập đoàn Hưng Thịnh

Kể từ khi Hưng Thịnh lấn sân và đầu tư vào vùng đất này góp phần khiến thị trường đất tại Quy Nhơn sôi động hơn rất nhiều. Theo khảo sát từ nhiều nguồn thông tin thì mức giá của nhiều khu vực đã có sự thay đổi trong vòng vài năm trở lại đây, ví dụ như :

  • Khu vực mặt biệt ở Nhơn Lý : Đang có mức giá là 20-25 triệu đồng/ m2 chứ không phải 2-3 triệu đồng như trước.
  • Khu vực Eo Gió : Đang có mức giá là 30 triệu đồng/m2 cao hơn so với 2 năm trước đến 5-6 lần.
  • Một số trục đường chính, ven biển có sự tăng vọt : trục đường Xuân Diệu, Nguyễn Huệ giá dao động từ 100-200 triệu đồng/ m2.

Với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiện nghi, cao cấp của mình Hưng Thịnh đã góp một phần quan trọng khiến cho thị trường đất Quy Nhơn trở nên sôi động hơn cũng như thu hút nhiều lượt khách quan tâm hơn. Những dự án nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh tại thị trường Quy Nhơn cũng phần nào thu hút được nhiều hơn lượt khách du lịch đổ về đây mang lại lợi ích tăng doanh thu cho thành phố.

Xem thêm:

Bình luận

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Làm nhà hướng Nam thịnh vượng phú quý

Vì sao nên làm nhà hướng Nam ?

Người xưa có câu, việc xây nhà hướng Nam luôn được coi là vị trí đắc địa đặc biệt ” nhà hướng nam, không làm cũng có ăn ” hay

Tư vấn miễn phí0909201995
Nhận báo giá
TOP